Review Game Steelrising

STEELRISING

Review Game Steelrising ปารีส 1789 การปฏิวัติฝรั่งเศส ได้รับการปราบปรามด้วยการนองเลือด โดยหลุยส์ที่ 16 และกองทัพกล ที่ไร้ความปราณีของเขา AEGIS ผลงานชิ้นเอกของยานยนต์ลึกลับ

Review Game Steelrising เมืองลุกเป็นไฟ และมีเลือดออกเมื่อต้องเผชิญกับความบ้าคลั่ง ของกษัตริย์หลุยส์ที่ 16 และกองทัพยานยนต์ที่ดุร้ายของเขา AEGIS เครื่องจักรชิ้นเอกที่สร้างขึ้นโดยวิศวกร VAUCANSON เพื่อเป็นบอดี้การ์ดของราชินี ต้องปกป้องการปฏิวัติของฝรั่งเศสในเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทที่ท้าทายนี้ การต่อสู้ที่ท้าทายระหว่างหุ่นยนต์อัตโนมัติ กับทหารช่างกลของกษัตริย์ จำเป็นต้องมีความแม่นยำถึงตาย รวบรวมการหลบหลีก หลบหลีก กระโดด และการโจมตีทำลายล้างเพื่อต่อสู้ ในแบบของคุณผ่านปารีส ทุกการต่อสู้จะทดสอบประสาทของคุณ และต้องการวินัยที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ความยิ่งใหญ่อย่างไม่หยุดยั้ง

STEELRISING เป็นเกมสวมบทบาท แอคชั่นที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม ขณะที่ผู้เล่นดำเนินเกม และเอาชนะศัตรู พวกเขาจะรวบรวม ANIMA ESSENCE ซึ่งสามารถใช้อัปเกรดอาวุธและทักษะของผู้เล่นได้ แม้ว่าการอัปเกรดตัวละครจะทำได้เฉพาะที่จุดตรวจ VESTAL ที่มีอยู่ทั่วโลกเท่านั้น จุดตรวจเวสทัลยังอนุญาตให้ตัวละครของผู้เล่น ได้พักเพื่อเติมพลังชีวิต ผู้เล่นควรเล่นอย่างดุดันในเกม เนื่องจากความแข็งแกร่งจะเติมทันทีหลังจากคูลดาวน์สั้นๆ เกมดังกล่าวมี โหมด ASSIST ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับปัจจัยต่างๆ ของการเล่นเกมด้วยตนเองเพื่อลดความยากของเกม

STEELRISING – BASTILLE EDITION ซึ่งประกอบด้วย:
• พื้นที่ใหม่เอี่ยม
• ตัวละครใหม่
• คลาสศัตรูใหม่และบอสใหม่
• อาวุธใหม่และรูปแบบต่างๆ
• แพ็คเครื่องสำอาง CAPUT CORVI ซึ่งรวมถึงเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์สำหรับ AEGIS

เกม
ปารีส พ.ศ. 2332 เมืองนี้อยู่ในความหวาดกลัวที่ลึกที่สุด การปฏิวัติถูกปราบปรามด้วยเลือดโดยพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 และกองทัพจักรกลที่ไม่หยุดยั้งของเขา AEGIS วิศวกรรมมหัศจรรย์ต้องเผชิญหน้ากับกองทหารหุ่นยนต์ของกษัตริย์และเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์
ไฮไลท์
นางเอกที่ลึกลับ และแปลกประหลาดคุณคือ AEGIS ผลงานชิ้นเอกของ VAUCANSON วิศวกรที่จ้าง TYRANT OF MACHINES มีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถหยุดความโกลาหลและเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำในปารีสได้ ปรับลักษณะกลไกของ AEGIS ให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณและแปลงร่างเป็นนักรบที่น่าเกรงขาม นักเต้นที่ร้ายกาจ หรืออัจฉริยะในศิลปะธาตุ

การเล่นเกมแบบไดนามิกและท้าทาย ต่อสู้อย่างดุเดือดกับสิ่งมหัศจรรย์ ทางเทคโนโลยีที่ซับซ้อน อย่างไม่หยุดยั้ง ประสาท และทักษะของคุณจะถูกขยายไปถึงขีดจำกัด ทุกครั้งที่ต่อสู้กับศัตรูที่ไม่หยุดหย่อน และผู้บังคับบัญชาผู้ยิ่งใหญ่ ปารีสคือสมรภูมิของคุณ เมืองแห่งแสงสว่างตกอยู่ในความมืดมิด และต้องการคุณ ใช้พลังงาน ความยืดหยุ่น และเครื่องมือในการสำรวจถนน หลังคา เขต และปราสาทของปารีส และเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่

ดาร์คโซลส์ เวลาตายเราจะสูญเสียดวงวิญญาณทั้งหมดที่เล่นสะสมมา เมื่อเกิดใหม่ก็ต้องไปตามเก็บมันคืนตรงจุดที่ตายก่อนจะหายไป เกมนี้ก็เลียนแบบเอาบ้างเช่นกันโดยเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า ANIMA ESSENCE กลุ่มก้อนเชื้อเพลิงพลังงานสีฟ้าที่ถูกใช้แทนเงินในการซื้อหา อัปเกรด และแลกเปลี่ยนสิ่งของต่างๆภายในเกม โดยเราสามารถฟาร์มเก็บสะสมมันได้จากการฆ่าสังหารจักรกล ยิ่งศัตรูแข็งแกร่งเท่าไหร่จำนวนพลังงานที่ได้รับก็จะยิ่งเยอะตาม ส่วนวิธีใช้มันเราก็แค่ต้องมองหารูปปั้น VESTAL อันเปรียบเสมือนจุดเกิดเช็คพอยต์ที่อยู่กระจัดกระจายตามด่าน พอกดเปิดใช้งานมัน เราก็สามารถเข้าไปช็อปเลือกซื้อไอเทม อัปเกรดอาวุธ และตัวละครได้ตามจำนวนทรัพยากรที่มี

เรื่องราวที่น่าสนใจที่มีรากเหง้าทางประวัติศาสตร์ ดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์ทางเลือกที่น่าหลงใหลซึ่งเต็มไปด้วยศัตรูจักรกลที่น่าเกรงขามและพันธมิตรที่อาจเป็นไปได้ด้วยแรงจูงใจที่น่าสงสัย มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถไขปมประวัติศาสตร์และรับประกันความสำเร็จของการปฏิวัติได้ อาวุธพิสดารคอมโบแปลกๆขนมาให้เลือกใช้เยอะ ปรับแต่งหุ่นยนต์เปลี่ยนใส่เสื้อผ้าได้ตามใจ มีโหมด ASSIST ช่วยเหลือมือใหม่ใครๆก็ผ่านได้ ฉากบรรยากาศกรุงปารีสชวนขนลุก และเนื้อหาปฏิวัติที่คนไทยอินมากเป็นพิเศษ คอเกมเมอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด

ประเภท: เกมแอ็กชัน, เกมผจญภัย, เกมต่อสู้
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 5, XBOX SERIES X AND SERIES S, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Action

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings