Review Game GOAT SIMULATOR 3

GOAT SIMULATOR 3

Review Game GOAT SIMULATOR 3 เปิดตัวแล้วบน Epic Games Store เจ้าแพะ Pilgor และผองเพื่อนมาแล้ว พร้อมที่จะสร้างความโกลาหลให้กับทุกคนใน San Angora หากคุณอาศัยอยู่ที่นั่น ช่วยไปรายงานตัวที่หลุมหลบภัย โดยด่วนที่สุดด้วย 

Review Game GOAT SIMULATOR 3 เป็นเกมผจญภัย แซนด์บ็อกซ์มุมมองบุคคลที่ 3 เกมใหม่ล่าสุดที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็น GOAT อย่างแท้จริง คุณจะต้องเอาหัวโขก เลีย และกระโดดสามครั้ง ข้ามเกาะยักษ์ SAN ANGORA ครั้งนี้มาพร้อมกับพื้นที่ ความท้าทาย และกิจกรรมใหม่ทั้งหมดให้ค้นพบ จะให้คุณรวบรวมฝูงเพื่อน เพื่อสร้างความหายนะให้กับโลกด้วยกัน

GOAT SIMULATOR 3 เป็นเกมภาคต่อของ GOAT SIMULATOR ซึ่งข้ามภาคสองไปเลย เพราะพวกแพะ พอใจที่จะทำแบบนั้น คุณเล่นเป็นแพะ เพื่อนอีกสามคนสามารถเล่นเป็นแพะร่วมกับคุณได้ เล่นเป็นแพะคืออะไรน่ะเหรอ ไม่มีทุ่งหญ้าไหนจะหยุดคุณได้ คุณสามารถจี้รถ คุณสามารถบดเคี้ยวสายไฟฟ้า คุณสามารถพุ่งชน หรือเลียได้เกือบทุกอย่างและทุกคน เกาะแห่งนี้คือสนามเด็กเล่นของเหล่าสี่ขาตัวร้าย เต็มไปด้วย NPC ให้พุ่งชน และเอาใจแพะอิลลูมินาติ

กลายเป็น …แพะ
GOAT SIMULATOR 3 มีแพะ แพะตัวสูง แพะลายทาง แพะขี้โมโห และแพะตัวประหลาดที่ยังไม่มีใครค้นพบ ทั้งหมดนี้ปรับแต่งได้ด้วยอุปกรณ์เสริมความสามารถตั้งแต่เขาถึงกีบเท้า แสดงความรู้สึก สไตล์ ของคุณเองด้วยเรื่องไร้สาระที่ทันสมัยล่าสุด ตั้งแต่ม้วนกระดาษทิชชู่ไปจนถึงถาดชา เจ็ทแพ็ค และอีกมากมาย เป็นแพะที่คุณอยากเป็น คุณได้สร้างอะไรให้โลกใบนี้บ้าง เกมจำลองแพะที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

รวมตัว ฝูงสัตว์ของคุณ
เพื่อนของคุณก็สามารถเป็นแพะได้เช่นกัน GOAT SIMULATOR 3 มีผู้เล่น 4 คนแบบเล่นร่วมกัน ทั้งในระบบหรือออนไลน์ เดินทางผ่านโลกของ ซานแองโกร่า ด้วยกัน ก่อการก่อกวนมากมาย แข่งขันในมินิเกมแบบผู้เล่นหลายคนแสนสนุก 7 เกม

สำรวจทุ่งหญ้าใหม่
แซนด์บ็อกซ์ใหม่ขนาดมหึมา กำลังรอคอยพร้อมกับความลับที่ซ่อนอยู่ ภารกิจ และของสะสมมากมายให้ค้นพบ เมื่อกีบของคุณเมื่อยล้า หรือถ้าคุณแค่ขี้เกียจ ลองเดินทางด้วยวิธีใหม่ๆ เช่น การบด การขับรถ หรือระเบิดเส้นทางของคุณไปทั่วซานแองโกรา

ไม่เคารพสิ่งรอบข้างของคุณ
สร้างความโกลาหลทุกรูปแบบ โดยไม่ปล่อยให้ NPC ใดรำคาญใจ ของเล่นที่มีส่วนประกอบต่างๆ เช่น ไฟ ไฟฟ้า และสารที่หนาจากเอเลี่ยนเพื่อผลักดันโลกใหม่ที่กล้าหาญนี้ให้ถึงขีดจำกัด นี่ยังคงเป็น GOAT SIMULATOR หลังจากทั้งหมด

สิ่งที่คุณทำมากที่สุดในเกม GOAT SIM 3 คืออะไร
คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์อานเพื่อบังคับ เพื่อนคนหนึ่งของคุณให้ขี่หลังคุณได้อีกด้วย ถ้าเพื่อนอีกคนของคุณมารับคุณพร้อมกับอาน ทั้งคุณและเพื่อนที่คุณอยู่บนหลังก็จะอยู่บนหลังของเพื่อนคนที่ 3 ด้วย แน่นอน พอเพื่อนคนที่ 4 ที่มีอุปกรณ์อานรับเข้ามารับพวกคุณทุกคน ทีนี้คุณก็จะรวมร่างกันเป็นตัวอะไรสักอย่าง ใช่แล้ว คุณคือ TALL GOAT ยีราฟ ยังไงล่ะ

เกมมาพร้อมกับการปลดล็อกหลายๆอย่าง ทั้งความสามารถ ชุดเสื้อผ้า และเครื่องประดับมากมาย แล้วคุณคิดว่าจะสร้างอะไรที่ตลกที่สุดดีล่ะ แต่สิ่งที่ชอบเป็นการส่วนตัวเป็นอะไรที่ซับซ้อนน้อยกว่ามาก นั่นก็คือคอที่เหมือนยีราฟของ TALL GOAT ที่ดูสวยงามแต่ใช้การไม่ได้ จนบางทีอาจจะขัดขวางการยิง จากอุปกรณ์ยิงปืนที่สวม ซึ่งจะทำให้ยิงตัวเองเกือบตลอดเวลา เพราะงั้น TALL GOAT ที่ใช้เครื่องยิงเป็ดยางจึงเป็นคำตอบจริงๆ

GOAT SIMULATOR 3 พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน EPIC GAMES STORE
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 5, XBOX SERIES X AND SERIES S, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
ประเภท: เกมแอ็กชั่น

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings