รีวิว FAIRY TAIL: Forces Unite! เปิดศึกลุยโลกเวทมนตร์

FAIRY TAIL: Forces Unite

Funnygamings : รีวิวเกม FAIRY TAIL: Forces Unite!

ล่าสุดทาง Garena ประเทศไทยก็เตรียมนำเกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง Fairy Tail มาเปิดตัวในเร็วๆ นี้แล้วภายใต้ชื่อเกมว่า FAIRY TAIL: Forces Unite! พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

เกมมือถือแนวจัดทีมผจญภัยในโลกแห่งเวทมนต์จากอนิเมะชื่อดังเรื่อง “Fairy Tail” ที่ได้ทาง Garena ร่วมมือกับทีมพัฒนา Tencent ได้รับลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการ โดยตัวเกมได้ขนจอมเวทย์ในดวงใจมาให้รวบรวมเพียบ ได้แก่ นัตสึ, ลูซี่, เกรย์, เอลซ่า, เวนดี้, กาซิล, มิร่าเจน และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมระบบเกมที่น่าสนใจอีกเพียบ

เกม FAIRY TAIL: Forces Unite! มาพร้อมตัวละครกว่า 9 คลาส ได้แก่ เวทปืน, เวทเสริมพลัง, เวทลม, เวทคลื่นเสียง, เวทหิมะ, เวทพิทักษ์, เวทอักขระ, เวทยา และเวทฟื้นฟู โดยแต่ละสายเวทมาพร้อมจุดเด่นและพลังที่แตกต่างกัน เลือกและฝึกฝนสายเวทที่คุณชื่นชอบ เพื่อเป็นผู้ใช้เวทอันดับหนึ่ง

ซึ่งตัวเกมจะมาในรูปแบบการเล่นแบบ Turn-based ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างทีม จัดวางตำแหน่ง และใช้กลยุทธ์ในการจัดรูปแบบทีม (ที่มีให้เลือกถึง 10 รูปแบบ) เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ผู้ใช้เวทที่แข็งแกร่งที่สุด คือ ผู้ที่วางแผนกลยุทธ์ดีที่สุด!

โดยล่าสุดตัวเกม FAIRY TAIL: Forces Unite! ก็เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 นี้แล้ว สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับอนิเมะแฟรี่เทลก็ไม่ควรพลาด! รีบไปลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-register) เพื่อคว้าตัวละครและของรางวัลพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : Funnygamings

ติดตาม FanPage Facebook ได้ที่ : Funnygamings