Preview Neverwinter Northdark

Neverwinter Northdark

Preview Neverwinter Northdark การเดินทางสู่ UNDERDARK NEVERWINTER เป็นเกม MMORPG แอคชั่นเล่นฟรีที่มีการต่อสู้ที่รวดเร็วและดันเจี้ยนที่ยิ่งใหญ่ ผู้เล่นสำรวจเมือง NEVERWINTER อันกว้างใหญ่และชนบทโดยรอบ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ อันสดใสของเมืองอันเป็นสัญลักษณ์ใน FORGOTTEN REALMS และต่อสู้กับศัตรูมากมาย

Preview Neverwinter Northdark

BRAELIN JANQUAY ทหารสอดแนมที่น่าเชื่อถือที่สุดของ GAUNTLGRYM หายตัวไป KING BRUENOR ที่ติดพันงานราชการ ได้หันไปขอความช่วยเหลือจาก SERGEANT KNOX เพื่อนของเขา ตอนนี้ภารกิจจึงตกเป็นของนักผจญภัยผู้กล้าหาญแห่ง NEVERWINTER เพื่อเปิดเผยความลับเกี่ยวกับการหายตัวไปของ BRAELIN NEVERWINTER: NORTHDARK REACHES ได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่าง R. A. SALVATORE และ GENO SALVATORE โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน STARLIGHT ENCLAVE และ GLACIER’S EDGE หนังสือสองเล่มแรกจากนวนิยายไตรภาคเรื่อง THE WAY OF THE DROW ของ R. A. SALVATORE

โซนแคมเปญและการผจญภัยใหม่
ด้วยภาระหน้าที่ในการครองราชย์ กษัตริย์บรูเนอร์ขอความช่วยเหลือจากจ่าน็อกซ์ในการหายตัวไปของ BRAELIN JANQUAY หน่วยสอดแนมที่ไว้ใจได้ที่สุดของ GAUTLEGRYM ท่ามกลางความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นระหว่างกลุ่มต่างๆ และสงครามกลางเมือง นักผจญภัยแห่ง NEVERWINTER จะเป็นผู้คลี่คลายสถานการณ์ลึกลับเกี่ยวกับการหายตัวไปของ BRAELIN เหล่าฮีโร่ที่กล้าพอที่จะรับสายขอความช่วยเหลือจาก KING BRUENOR จะค้นพบและสำรวจ NORTHDARK REACH ซึ่งเป็นภูมิภาคใหม่ของ UNDERDARK

โมดูลล่าสุด ของ NEVERWINTER นำเสนอแคมเปญใหม่ ภารกิจ รางวัล และโซนผจญภัยหลักถัดไป นอกเหนือจากใบหน้าที่คุ้นเคยของ KING BRUENOR แล้ว นักผจญภัยยังจะได้รู้จักกับตัวละครใหม่ เช่น MYCONID RUMPADUMP, SARIBEL XORLARRIN DO’URDEN, ลูกสาวของ MATRON ZEERITH XORLARRIN, นักบวชหญิง MINOLIN FEY และอีกมากมาย ในโครงเรื่องใหม่ที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้เยี่ยมชมตัวอย่างใหม่ที่ทำซ้ำได้เช่น TOWER OF GABSUL NASAD, NEIRT ELAMNSHIN และ MYCELIAL DEPTHS

NEVERWINTER NORTHDARK REACHS ผู้เล่นจะค้นพบว่าใต้ภูเขา FAERÛN อันไกลโพ้นนั้นคือ NORTHDARK REACHS ซึ่งเป็นพรมแดนที่แผ่กิ่งก้านสาขาซึ่งปกคลุมอารยธรรมที่ล่มสลายของ CHED NASAD ของ UNDERDARK ในสถานที่ที่อันตรายและถูกลืมนี้ BRAELIN JANQUAY เพื่อนของราชาคนแคระ BRUENOR BATTLEHAMMER และหนึ่งในหน่วยสอดแนมของ BREGAN D’AERTHE ที่โด่งดังที่สุดของ BREGAN D’AERTHE ได้หายตัวไป เพื่อช่วย KING BRUENOR และเปิดเผยความลับเบื้องหลังสงครามกลางเมืองที่กำลังจะเกิดขึ้น ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่ดินแดนแห่งใหม่ของ UNDERDARK

สำหรับนักผจญภัยที่ต้องการร่วมทีมใน NEVERWINTER NORTHDARK REACHES ดันเจี้ยน TEMPLE OF THE SPIDER ที่ปรับปรุงใหม่จะมีทั้งความยากระดับมาสเตอร์ และระดับปกติ ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือนักบวชหญิง SECRET MOONDANCER ที่ถูกนำตัวไปที่ TEMPLE OF THE SPIDER เพื่อทำการตัดสิน เอาชนะเหล่า LOLTH LOYALIST ที่ทรงพลัง และการพิชิตความสำเร็จจะเป็นความพยายามที่คุ้มค่าสำหรับผู้ท้าทาย

นอกเหนือจากแคมเปญ โครงเรื่อง และดันเจี้ยนแล้ว โมดูลใหม่นี้ยังมีการปรับปรุงความสะดวกสบายหลายอย่าง รวมถึงการอัปเดตคลังเก็บของตามที่ทุกคนต่างรอคอย การปรับปรุงเหล่านี้รวมถึงตัวเลือกการค้นหาและการกรอง การจัดการคลังเก็บของ การเคลื่อนย้ายไอเท็มหลายรายการ การสำรวจรายชื่อเพื่อนที่ใช้งานง่าย และอื่นๆ อีกมากมาย! นอกเหนือจากการอัปเดตเหล่านี้แล้ว WIZARD CLASS ยังได้รับการแก้ไขบั๊กมากมายและการปรับสมดุล เพื่อให้แน่ใจว่า WIZARD ยังคงสามารถแข่งขันกับคลาส DPS อื่นๆได้

เฉลิมฉลองการเปิดตัวของ NEVERWINTER NORTHDARK REACHES โดยการกดรับ EPIC UNDERDARK LEGEND PACK ฟรีตั้งแต่วันนี้
เกมแนว : แอ็คชั่น , ผจญผัย , RPG

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ :เกม Action

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ :Funnygamings