Review Guild Wars 2

Guild Wars 2

Review Guild Wars 2 เกิดขึ้นในโลกแห่งจินตนาการของ Tyria 250 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคเสริม Eye of the North ของ Guild Wars ชาว Tyria อาศัยอยู่ด้วยความหวาดกลัว Elder Dragons ที่โผล่ออกมาจากส่วนลึกของทวีปและได้ทำลายล้างประชากรโลกทั้งหมดตั้งแต่เกมแรก ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้รวมสมาชิกของกิลด์ที่แยกตัวออกไป Destiny’s Edge ซึ่งต้องใช้ความแข็งแกร่งร่วมกันเพื่อเอาชนะ Elder Dragons ผู้เล่นไปทำภารกิจที่เปลี่ยนแปลง และเปลี่ยนไปตามการกระทำของพวกเขา หรือแม้แต่การกระทำของผู้เล่นที่อยู่ใกล้เคียง

Review Guild Wars 2 นำผู้เล่นไปสู่โลกแห่งจินตนาการในตำนานของ TYRIA ดินแดนที่ถูกห้อมล้อมโดย ELDER DRAGONS ผู้ซึ่งได้ทำลายล้างดินแดนที่ครั้งหนึ่งเคยสงบสุข เลือกจากแปดอาชีพที่ไม่เหมือนใคร โดยแต่ละอาชีพมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันออกไป เลือกเล่นเป็นหนึ่งในห้าเผ่าพันธุ์และสร้างเรื่องราวของคุณเองในขณะที่คุณเริ่มการผจญภัยและภารกิจในโลกที่กว้างใหญ่ ชวนให้หลงใหล และมีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามการกระทำและการตัดสินใจของคุณ

คุณสมบัติหลักของ GUILD WARS 2
การ เล่นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง – ด้วยเควสแบบไดนามิกที่ส่งผลต่อเรื่องราว
คลาสและการแข่งขัน – มากกว่าเก้าคลาสที่สามารถเล่นได้ เรียกว่าอาชีพ และห้าเผ่าพันธุ์
มูลค่าการผลิตสูง – ภาพ อินเทอร์เฟซ และคะแนนดนตรีที่ยอดเยี่ยม
เล็งเป้าหมายทักษะส่วนบุคคล – ต้องมุ่งเป้าไปที่การต่อสู้
ตัวเลือก PVP ที่หลากหลาย – พร้อม PVP ขนาดใหญ่ผ่าน WORLD VS WORLD หรือ CONQUEST / TEAM DEATHMATCH แบบดั้งเดิม
การ จับคู่ที่ยุติธรรม PVP จะปรับสมดุลระดับและสถิติของทุกคนให้อยู่ในระดับสูงสุดโดยอัตโนมัติ สร้างสภาพแวดล้อม PVP ที่ยุติธรรมอย่างแท้จริง

กำเนิดฮีโร่
ก่อนที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยในโลกกว้างของ TYRIA พวกเขาต้องเลือกตัวละครหรือฮีโร่เพื่อต่อสู้ด้วยเสียก่อน การสร้างตัวละครใน GW2 เป็นกระบวนการสิบขั้นตอนซึ่งอาจดูยาวหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับเวลาหากคุณเข้าสู่ PVE และสวมบทบาท สำหรับผู้เล่นที่ต้องการกระโจนเข้าสู่ฉากแอ็คชั่น มีปุ่ม ข้ามไปยังจุดสิ้นสุด ที่มีประโยชน์ซึ่งปรากฏในทุกขั้นตอน การคลิกปุ่มจะสุ่มตัวเลือกสำหรับขั้นตอนการดำเนินการและนำผู้เล่นไปยังส่วนการตั้งชื่อโดยตรง สำหรับส่วนที่เหลือที่เต็มใจที่จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยกับฮีโร่ของพวกเขา พวกเขาจะได้รับเลือกจากห้าเผ่าพันธุ์ ซึ่งแต่ละเผ่าพันธุ์มีลักษณะเฉพาะของตนเอง ตั้งแต่นักเล่นแร่แปรธาตุระยะสั้นของ ASURA ไปจนถึงนักล่าที่สูงตระหง่านแห่งนอร์ม นอกจากความแตกต่างทางรูปลักษณ์แล้ว

การแข่งขันแต่ละครั้งจะเริ่มต้นในพื้นที่ต่างๆ และติดตามเรื่องราวที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ละเผ่าพันธุ์ยังมีทักษะเฉพาะสำหรับเผ่าพันธุ์ของตน แม้ว่าทักษะทางเชื้อชาติเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์ต่อคลาสหนึ่งมากกว่าอีกคลาส เว้นแต่คุณจะชอบ PVP แบบไม่ยอมใครง่ายๆ คุณควรเลือกตัวละครที่คุณชอบดีกว่า ตัวอย่างเช่น สกิล HIDDEN PISTOL ของ CHARR จะยิงศัตรูเป้าหมายโดยอัตโนมัติเมื่อหลบเลี่ยงถอยหลัง ใช้งานได้ดีกับรูปแบบการต่อสู้ของโจร แต่ในขณะที่ CHARRS ดูแย่มากด้วยกรงเล็บ เขี้ยว และเขาที่แหลมคม ฉันยังชอบตัวละครของฉันอยู่ ให้ดูเป็นมนุษย์เล็กน้อย แต่ถ้ากรงเล็บหรือสิ่งมีชีวิตที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวเป็นของคุณ ให้คลั่งไคล้มัน


คุณควรเลือกตัวละครที่คุณชอบจะดีกว่า ตัวอย่างเช่น สกิล HIDDEN PISTOL ของ CHARR จะยิงศัตรูเป้าหมายโดยอัตโนมัติเมื่อหลบเลี่ยงถอยหลัง ใช้งานได้ดีกับรูปแบบการต่อสู้ของโจร แต่ในขณะที่ CHARRS ดูแย่มากด้วยกรงเล็บ เขี้ยว และเขาที่แหลมคม ฉันยังชอบตัวละครของฉันอยู่ ให้ดูเป็นมนุษย์เล็กน้อย แต่ถ้ากรงเล็บหรือสิ่งมีชีวิตที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวเป็นของคุณ ให้คลั่งไคล้มัน หลังจากเลือกเชื้อชาติแล้ว ผู้เล่นจะเลือกคลาสหรืออาชีพตามที่เรียกว่า GW2 ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพที่ไม่เหมือนใครจากทั้งหมดแปดอาชีพด้วยชุดคลาสที่เก้าที่จะวางจำหน่ายพร้อมกับแพ็กเสริมชุดแรกของเกม

HEART OF THORNS จากนั้นผู้เล่นก็ไปปรับแต่งรูปลักษณ์ของฮีโร่ของตน เกมดังกล่าวมีตัวเลือกมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่ดูไม่เหมือนใคร รวมถึงตัวเลือกสำหรับการสร้างร่างกายและตัวเลื่อนสำหรับส่วนสูงและใบหน้า ตอนนี้มาถึงส่วนพิเศษในกระบวนการสร้างตัวละครของ GW2 ชีวประวัติของฮีโร่ ส่วนนี้ประกอบด้วยคำถามแบบปรนัยห้าข้อที่ผู้เล่นต้องตอบเพื่อกำหนดเรื่องราวเบื้องหลังและบุคลิกภาพของตัวละคร คำตอบของคำถามเหล่านี้ส่งผลต่อเนื้อเรื่องส่วนตัวของฮีโร่ บทสนทนาในเกม และวิธีที่เขาหรือเธอโต้ตอบกับ NPC คนอื่นๆ ในเกมเล็กน้อย หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้ ผู้เล่นจะตั้งชื่อตัวละครและถูกทิ้งให้อยู่ในโซนเริ่มต้นเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยในโลกของ TYRIA

โลกที่ WAR
GW2 มีโหมด PVP ที่หลากหลายสำหรับทุกคน ตั้งแต่โหมดไม่ยอมใครง่ายๆ ไปจนถึงโหมดโง่ๆ สำหรับ PVP ที่จริงจัง ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้แบบ WORLD VS WORLD ระหว่างผู้เล่นหลายร้อยคนในโลกเปิดที่แยกจากกันซึ่งคล้ายกับ RF ONLINE ชิปวอร์ส พวกเขายังสามารถเข้าร่วมโหมด PVP แบบคลาสสิกเช่น CONQUEST หรือ TEAM DEATHMATCH โหมดเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านแผง PVP GW 2 ยังมีโหมด PVP หรือกิจกรรมที่สนุกสนานตามที่เรียกว่าในเกม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำลายความน่าเบื่อของ PVE ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมมินิเกม

GUILD WARS 2 ปฏิวัติ MMORPG ด้วยภารกิจแบบไดนามิกซึ่งช่วยลดเวลาที่ผู้เล่นใช้ในการหากลุ่ม และให้เวลากับเกมมากขึ้น กราฟิก สภาพแวดล้อม และเสียงของเกมนั้นยอดเยี่ยมและสร้างขึ้นมาอย่างดี เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ควรค่าแก่การลองดู มันเป็นหนึ่งใน MMORPG ที่ดีที่สุด

ประเภท : MMORPG , ADVENTURE, ACTION
PVP: ARENAS / LARGE SCALE WORLD VS WORLD
PROS : + การเล่นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง +ระบบเควสไดนามิก + คลาสและเผ่าพันธุ์ที่หลากหลาย + เพลงประกอบยอดเยี่ยม

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ACTION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings