Review Game ASPHALT XTREME

ASPHALT XTREME

Review Game ASPHALT XTREME เป็นเกมแข่งรถบนมือถือที่เล่นได้ฟรี ที่ผู้เล่นสามารถฝ่าภูมิประเทศในการต่อสู้แบบออฟโรดได้ ขี่หลังพวงมาลัยของรถยนต์มากมาย รวมถึงชื่ออย่างฟอร์ดและเชฟโรเลต และปรับแต่งด้วยการอัพเกรดเพื่อให้ทุกคนอยู่ในฝุ่นผง

Review Game ASPHALT XTREME หลีกหนีให้พ้นใน ASPHALT XTREME เกมแข่งรถบนมือถือที่เล่นได้ฟรีที่เกี่ยวกับแอ็กชันออฟโรด เลือกจากรถยนต์หลากหลายประเภท ตั้งแต่รถกระบะไปจนถึง SUV ไปจนถึง MONSTER TRUCKS รวมอยู่ในกลุ่มยานพาหนะแล้ว ได้แก่ แบรนด์ดังเช่น MERCEDES-BENZ, FORD และ JEEP แข่งในโหมดเกมที่แตกต่างกันห้าโหมด รวมถึงการแข่งขันแบบฟรีสำหรับทุกคนที่มีผู้เล่นออนไลน์สูงสุดแปดคน ตัดหญ้าผ่านสนามแข่งที่กระจายไปทั่วโลก เช่น อียิปต์และประเทศไทย ปรับปรุงรถยนต์ด้วยการเปลี่ยนชิ้นส่วนและเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยระบบปรับแต่งเอง รับความท้าทายจากผู้เชี่ยวชาญกว่าห้าร้อยรายการและแข่งขันในกิจกรรมใหม่เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ
คุณสมบัติหลักของ ASPHALT XTREME
• OFF – ROAD – ASPHALT XTREME เป็นเกมแนว OFF – ROAD ที่ผู้เล่นจะได้ครอบครองอย่างอิสระเหนือภูมิประเทศ
• สระรถยนต์ขนาดใหญ่ – เลือกจากรถยนต์มากมาย รวมถึงชื่อที่มีชื่อเสียงเช่น FORD และ JEEP
• โหมดเกมห้าโหมด –เลือกจากโหมดเกมห้าโหมด รวมถึงการแข่งขันแบบฟรีสำหรับทุกคนที่มีผู้เล่นสูงสุดแปดคน
• ปรับแต่งรถยนต์ – ปรับปรุงส่วนต่าง ๆ ของรถยนต์และเพิ่มความเป็นส่วนตัว
• RACE AROUND THE GLOBE – จากประเทศไทยสู่เมืองดีทรอยต์ แข่งรอบโลกในสนามแข่งที่ไม่เหมือนใคร

ASPHALT XTREME แบบออฟโร้ด
• ทิวทัศน์ของภาคก่อนๆ ดูเหมือนหลากหลายสำหรับเรา ตอนนี้เราพบว่าตัวเองอยู่ในฉากที่สวยงามมากขึ้นไปอีก เช่น ทะเลทราย ป่า แม่น้ำ หรือปิรามิดแห่งอียิปต์ องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงในส่วนนี้อย่างไม่ต้องสงสัยคือความเป็นไปได้ในการจัดการกับยานพาหนะต่างๆ เช่น รถบรรทุก สิ่งนี้ทำให้ ASPHALT XTREME ของมิติใหม่ที่สามารถเล่นได้
• XTREME เรากำลังเผชิญกับความท้าทาย เกมของ การชุมนุม ด้วยรถออฟโรด 35 คันจากผู้ผลิต เช่น JEEP, FORD, MERCEDES-BENZ, PREDATOR, DODGE หรือ CHEVROLET และสถานที่แปลกใหม่มากมายทั่วโลก เช่น ธารน้ำแข็งแห่งสฟาลบาร์ เนินทรายแห่งหุบเขาไนล์ ป่าของภูเก็ตในประเทศไทยหรือโรงงานเหล็กดีทรอยต์ รถยนต์ทุกคันได้รับการจัดอันดับด้วยคะแนน เช่น ความเร็วสูงสุด อัตราเร่ง หรือความสามารถของไนโตร
• เกมเต็มไปด้วยความท้าทาย เพื่อให้ผู้เล่นที่มีความต้องการมากที่สุดไม่เบื่อ รวม มี 5 โหมดเกม ซึ่งเป็นโหมดอาชีพปกติหรือโหมดติดไวรัสที่น่าประหลาดใจ นอกจากนี้ในโหมดเนื้อเรื่องยังมีมากกว่า 400 เหตุการณ์ ดังนั้นจึงรับประกันความสนุกได้หลายชั่วโมง ทั้งหมดนี้เราต้องเพิ่ม 500 MASTERY CHALLENGES, งานกิจกรรมของ เวลา จำกัด และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะถึงชื่อในไม่ช้า

ASPHALT XTREME เป็นวิดีโอเกมแข่งรถปี 2016 เผยแพร่และพัฒนาโดย GAMELOFT และภาคแยกที่สองในซีรี่ส์ ASPHALT การทำซ้ำการแข่งรถออฟโรดครั้งแรกในซีรีส์ เกมดังกล่าวประกอบด้วยรถแรลลี่ รถบรรทุกมอนสเตอร์ และแทร็กออฟโรด อินเทอร์เฟซภาพ มุมมองกล้องเชิงมุม และการออกแบบยานพาหนะของแนวคิดเกมมีความคล้ายคลึงกับวิดีโอเกม MOTORSTORM เกมได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอจนถึงเดือนกันยายน 2017 เมื่อมีการใช้กลไกการอัปเดตแบบนุ่มนวลของเกมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017 เป็นต้นไปเพื่อดาวน์โหลดยานพาหนะใหม่ ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไป ASPHALT XTREME มีการอัพเดทแก้ไขจุดบกพร่องเป็นระยะๆ

ASPHALT XTREME ไม่มีถนน ไม่มีกฎเกณฑ์ หลุดพ้นจากความธรรมดาและเข้าสู่ดินแดนที่ไม่คุ้นเคยด้วย ASPHALT XTREME: RALLY RACING ดังนั้น ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับการแข่งรถ เพราะทั้งหมดที่คุณต้องการคือสัญชาตญาณ ทักษะที่แท้จริง และความปรารถนาอย่างไม่เกรงกลัวต่อความเร็ว คุณจะแข่งรอบเนินทราย พุ่งทะยานผ่านหุบเขา ล่องลอยผ่านดิน และปีนผ่านคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การแข่งรถที่สุดยอดมาก มาลุยไปด้วยกัน

แพลตฟอร์ม: IOS, ANDROID, WINDOWS MOBILE , มือถือ
ข้อดี: ยานพาหนะชื่อดังมากมาย เช่น JEEP และ MERCEDES-BENZ + ปรับแต่งรถยนต์ด้วยการอัพเกรด และเครื่องสำอาง + การแข่งรถออฟโรด

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings