REVIEW Warhammer 40,000 Battle Sister 

Warhammer 40,000 Battle Sister 

REVIEW Warhammer 40,000 Battle Sister เกม VR Shooter แนวแอ็คชั่น เล่าเรื่อง Warhammer 40,000: Battle Sister บน Steam ผู้เล่นได้ก้าวเข้าสู่สงครามที่ทำลายล้างจักรวาล 40K ในฐานะผู้ศรัทธาของจักรพรรดิ การเปิดตัว Steam นี้เป็นการเปิดตัวที่มีฟีเจอร์ครบครันที่สุดจนถึงปัจจุบัน และรวมการอัปเดตเนื้อหาทั้งหมดในช่วง 15 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงโหมดฝูงชน Last Bastion การอัปเดตปืนใหญ่ แผนที่ใหม่ และอื่นๆ 

WREVIEW Warhammer 40,000 Battle Sister ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น SISTER OPHELIA ซึ่งเป็น SISTER OF BATTLE รุ่นเก๋า ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาพี่สาวฝาแฝดที่หายตัวไปของเธอ พร้อมกับอาวุธทรงพลังที่คุ้นเคยกับแฟน ๆ ของจักรวาล 40K เช่น ปืนพลาสม่า ปืนไฟ ดาบลูกโซ่ และ โบลเตอร์ ผู้เล่นจะได้ระเบิดพลังแห่งความโกลาหลและช่วยรับประกันอนาคตของมนุษยชาติ

เกมแรกในจักรวาล WARHAMMER 40,000 ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับหมวกนิรภัยเสมือนจริง ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น OPHELIA ทหารผ่านศึกจาก SISTERS OF BATTLE หรือที่รู้จักในนาม ADEPTS OF SORORITAS เนื้อเรื่องหมุนรอบนางเอกเพื่อค้นหาน้องสาวฝาแฝดของเธอ เติมเต็มเรื่องราวมหากาพย์ด้วย OPHILEUS ซึ่งคุณจะต้องใช้อาวุธในตำนานและต่อสู้ด้วยทักษะเฉพาะตัว เมื่อเรื่องราวดำเนินไป นักรบจะได้พบกับตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์จากซีรีส์

ตัวเอกจะได้พบกับพันธมิตรมากมาย เช่น BLACK TEMPLAR รวมถึงสร้างศัตรูจำนวนมาก แคมเปญ WARHAMMER 40,000 BATTLE SISTER นำเสนอด้วยชุดภารกิจที่เชื่อมโยงกันด้วยโครงเรื่องเดียว ตอนต่อๆ มาแต่ละตอนจะทำให้ OPHELIA อยู่ในสถานการณ์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร และนำเสนอ นางเอกด้วยความท้าทายที่แตกต่างกัน เธอมีศัตรูนับร้อยที่จะแยกชิ้นส่วน คุณสามารถใช้อาวุธปืนหรือต่อสู้ในการต่อสู้ระยะประชิด เนื่องจากตัวละครหลักเป็นทหารผ่านศึกมากประสบการณ์ เธอจึงสามารถเข้าถึงปืนใหญ่ต่างๆได้

ได้แก่ ลาสกัน โบลเตอร์ เครื่องพ่นไฟ เครื่องยิงลูกระเบิด ASTARTES คุณยังสามารถต่อสู้ด้วยระเบิด ขวาน และดาบโซ่ ฝ่ายตรงข้ามสามารถระเบิด และแยกชิ้นส่วน ศัตรูหลักคือซีโนส ความสามารถพิเศษของ ACT OF FAITH ช่วยให้คุณสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อศัตรูได้ แสดงท่าทางพิเศษ โจมตีโจมตี สร้างเกราะป้องกัน และลดเวลา สถานที่มีปริศนาที่มีระดับความยากต่างกัน คุณจะต้องปลดล็อกประตูที่ล็อก เลี่ยงกับดักอันตราย และเอาชนะอุปสรรคต่างๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ
• เข้าร่วมกับ SISTERS OF BATTLE ที่ไม่มีใครหยุดยั้ง นักรบในตำนานแห่งอนาคต และเริ่มต้นการผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นในจักรวาล WARHAMMER 40,000 อันน่าทึ่ง
• สำรวจสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งอันกว้างใหญ่ ยานอวกาศที่ถูกทิ้งร้างขนาดใหญ่ และซากปรักหักพังโบราณที่กว้างใหญ่ใน VR เป็นครั้งแรก
• ออกเทนสูง แอ็กชันการยิงที่เข้มข้น เผชิญหน้ากับฝูงศัตรูที่น่าเกรงขามจากกองกำลังมืดของ CHAOS
• ควงอาวุธที่น่าทึ่งและทรงพลัง 12 อย่างรวมถึง CHAINSWORDS, PLASMA PISTOLS, BOLTERS, FLAMERS, GRENADES และ POWER SWORDS
• ใช้พลังอันน่าทึ่งที่สามารถพลิกกระแสการต่อสู้ได้
• ขว้าง จับ ผ่าน หลบ เคลื่อนที่อย่างอิสระและใช้อาวุธคู่ – อิสระเต็มที่ในการบดขยี้ศัตรูของคุณใน VR
• ผู้บังคับบัญชาจำนวนมากและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่
CO-OP HORDE ผู้เล่นหลายคน

BATTLE SISTER นำเสนอความสนุก และน่าจดจำเป็นอย่างมาก มันทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนอยู่บ้าน เล่นบนหน้าจอพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ อยู่ในมือเหมือนใน VR โอกาสที่จะได้มองลงไปที่สถานที่ท่องเที่ยวของ BOLTER หรือใช้ POWER SWORD จะทำให้แฟนๆ 40K หลายคนชื่นชอบในเกมนี้เป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆ เล่นทั้งวันยังได้

ประเภท : เกมยิง, เกมผจญภัย, เกมต่อสู้
แพลตฟอร์ม : ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, OCULUS QUEST, VR

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings