Review Game NBA 2K23

NBA 2K23

Review Game NBA 2K23 ก้าวสู่โอกาสใน NBA 2K23 แสดงความสามารถของคุณใน MyCAREER จับคู่ All-Stars กับตำนานอมตะใน MyTEAM สร้างราชวงศ์ของคุณเองใน MyGM หรือนำทาง NBA ไปในทิศทางใหม่ด้วย MyLEAGUE เข้าร่วมทีม NBA หรือ WNBA ใน PLAY NOW และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง

Review Game NBA 2K23 คว้าโอกาส และให้ความสามารถที่แท้จริงของคุณได้เฉิดฉายใน NBA 2K23
ลงสนามด้วยทีม และผู้เล่นโปรดของคุณจาก NBA และ WNBA และสัมผัสสุดยอดของเกมเพลย์ที่สมจริง ด้วยงานภาพที่ยอดเยี่ยม AI ผู้เล่นที่พัฒนายิ่งขึ้น รายการผู้เล่นที่เป็นปัจจุบันและทีมในตำนาน ไม่มีเกมไหนที่สมจริงและสมบูรณ์เท่า NBA 2K23 อีกแล้ว สัมผัสถึงแรงเชียร์ของผู้ชม ความดุเดือดของการแข่งขันและความบันเทิงที่ไร้สิ้นสุดของหนึ่งในเกมกีฬาที่สมจริงที่สุดในปัจจุบัน
พิสูจน์ตัวเองกับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกและแสดงทักษะของคุณออกมาใน MYCAREER หรือ THE W จับคู่ยอดผู้เล่นในปัจจุบันกับตำนานที่ไม่มีวันตายใน MYTEAM สร้างอาณาจักรของคุณในฐานะผู้จัดการทั่วไปหรือนำลีคไปในทิศทางใหม่ในฐานะกรรมาธิการใน MYNBA เลือกทีม NBA หรือ WNBA แล้วเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมเพลย์สุดสมจริงได้เลย

เกี่ยวกับเกมนี้
ก้าวสู่โอกาส และตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของคุณใน NBA 2K23 พิสูจน์ตัวเองกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และแสดงความสามารถของคุณใน MYCAREER จับคู่ ALL-STARS ของวันนี้กับตำนานเหนือกาลเวลาใน MYTEAM สร้างราชวงศ์ของคุณเองใน MYGM หรือนำ NBA ไปในทิศทางใหม่ด้วย MYLEAGUE เข้าร่วมทีม NBA หรือ WNBA ใน PLAY NOW และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง คุณจะรับสายอย่างไร

ฟีเจอร์หลัก
MICHAEL JORDAN RETURNS – ก้าวเข้าสู่ไม้เนื้อแข็งในประสบการณ์ Michael Jordan ที่ชัดเจนที่สุดในปัจจุบันกับ The Jordan Challenge ย้อนอดีตและสร้างผลงานการแสดงอันเป็นสัญลักษณ์ 15 รายการจากอาชีพที่โด่งดังของจอร์แดน ความท้าทายดั้งเดิมสิบประการทำให้พวกเขากลับมาจาก NBA 2K11 ซึ่งสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น – ควบคู่ไปกับ 5 ช่วงเวลาใหม่ทั้งหมด ย้อนเวลากลับไปในขณะที่คุณเล่นผ่านการแสดงอันเป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ซึ่งรวมถึงการนำเสนอเกมที่ถูกต้องตามช่วงเวลา สนามกีฬา และผู้ประกาศ PA ขณะฟังผู้ทรงคุณวุฒิของ NBA ที่ได้สัมผัสกับตำนานที่จะเกิดขึ้นโดยตรง

ทำให้เป็นลีก เติมเต็มความฝัน NBA ของคุณในขณะที่คุณก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ ในการเดินทางอันน่าทึ่งใน MyCAREER หลอมรวมความสัมพันธ์ สร้างตัวแทนของคุณ และเอาชนะอุปสรรคที่ยากลำบากที่จะทดสอบ แม้แต่นักบอลที่มีแนวโน้มมากที่สุด สร้างความหลากหลายให้กับแบรนด์ของคุณนอกสนาม และทำให้ชื่อของคุณเป็นที่จดจำในสนาม ในขณะที่คุณพาเพื่อน ๆ ของคุณไปขึ้นรถขณะที่คุณมุ่งสู่จุดสูงสุดใน NBA 2K นี่คือที่ที่คุณตัดสินใจ คุณจะเขียนเรื่องราวของคุณอย่างไร?

ใช้การ ควบคุมมาก
ขึ้น สัมผัสการเล่นเกมที่ประณีตในฝ่ามือของคุณ ทั้งสองข้างของลูกบอลใน NBA 2K23 โจมตีตะกร้าด้วยคลังอาวุธใหม่ของการเคลื่อนไหวตามทักษะที่น่ารังเกียจ ในขณะที่คุณปลดปล่อยศักยภาพของคุณในฐานะ แบบ 1 ต่อ 1 ใหม่เพื่อยับยั้งผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามทุกเทิร์น

การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่รออยู่
ออกเดินทางสู่เส้นทางบาสเก็ตบอล สุดหวาดเสียวบนเรือสำราญขนาดใหญ่ที่มีสนามเก่าแก่ วิวสวยงาม และรางวัลมากมายให้คุณและ MYPLAYER ได้เพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีอะไรอีกมากมาย ให้สำรวจในระหว่างการทัศนศึกษาชายฝั่ง

JORDAN CHALLENGE RETURNS
ย้อนเวลากลับไปด้วยภาพจริงเฉพาะยุคที่จับภาพการไต่เขาของ MICHAEL JORDAN จากความรู้สึกของวิทยาลัยไปสู่ไอคอนระดับโลกด้วย JORDAN CHALLENGES ที่ดื่มด่ำซึ่งบันทึกการครอบงำที่กำหนดอาชีพของเขา ผูกเชือกรองเท้าเพื่อสร้างสถิตินอกโลกและช็อตสุดท้ายที่เป็นสัญลักษณ์ ขณะที่ฟังเรื่องราวจากผู้ที่ได้เห็น การเติบโตเต็มที่ของเขาจากดาวรุ่งสู่ตำนานบาสเก็ตบอล

สร้างทีมของคุณ
บอลไร้ขีดจำกัด ในขณะที่คุณรวบรวมและรวบรวมกลุ่ม ผู้มีความสามารถระดับตำนานจากทุกยุคทุกสมัยใน MYTEAM ครอบครองไม้เนื้อแข็ง ในแต่ละฤดูกาลและทำให้วิสัยทัศน์ของคุณ เป็นจริงด้วยชุดเครื่องมือปรับแต่ง ที่หลากหลายเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้เริ่มต้นห้าคนที่สมบูรณ์แบบของคุณ

แพลตฟอร์ม : XBOX SERIES X AND SERIES S, เพลย์สเตชัน 4
ประเภท : SIMULATION GAME, SPORTS

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings