Review Game Rotten Apple เกม VR ZOMBIE ใหม่

Rotten Apple


Review GameRotten Apple

รวมพลังกับเพื่อนสูงสุด 3 คนใน Rotten Apple เกมยิงซอมบี้แบบ co-op ที่น่าตื่นเต้น! เผชิญหน้ากับวันสิ้นโลก รับมือกับความท้าทายที่มีเดิมพันสูง และต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้ง

เริ่มต้นการเผชิญหน้าอันเดดขั้นสุดยอดใน Rotten Apple ประสบการณ์เกมยิงซอมบี้ VR สุดระทึกที่จะพาคุณและเพื่อนเผชิญหน้ากันในวันโลกาวินาศ การผจญภัยแบบ co-op ที่ชวนดื่มด่ำจนลืมหายใจ สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันสำหรับความเป็นจริงเสมือน เชื้อเชิญคุณและเพื่อนอีกสามคนดำดิ่งสู่เขตกักกันที่อันตรายและเขียนชะตากรรมของทีมวิจัยที่หายไปใหม่

ภารกิจของคุณ
นับตั้งแต่มีการระบาด นิวยอร์กได้กลายเป็นเขตกักกันโรค คุณและทีมของคุณกำลังเดินทางไปชายแดนเขตกักกันเพื่อเสริมกำลังยามเมื่อมีสายเรียกเข้าฉุกเฉินที่ไม่คาดคิดบังคับให้คุณต้องเข้าไป ผู้ที่เข้าสู่เขตกักกันไม่ค่อยกลับมา คุณและทีมของคุณจะอยู่รอดได้หรือไม่

Rotten Apple – New York Fallen คือการผจญภัยแบบ co-op อิสระที่สมจริงสำหรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน ที่จะพาคุณผ่านนิวยอร์กหลังหายนะ สิ่งที่เริ่มต้นจากการลาดตระเวนตามปกติสำหรับทีมของคุณกลับเปลี่ยนไปอย่างกะทันหันเมื่อสายเรียกเข้าฉุกเฉินจากเขตกักกันกำหนดให้คุณต้องเข้าไป เหลือเวลาอีกเพียง 30 นาทีก่อนที่ทั้งเมืองจะถูกทิ้งระเบิด นาฬิกาก็เดินต่อไป เพื่อกอบกู้ทุกสิ่งที่เหลืออยู่ของทีมวิจัยที่หายไป

ปริศนา ทีมของคุณทำได้ดี ภายใต้ความกดดันหรือไม่ เราหวังเช่นนั้น จับตาดูเพื่อนร่วมทีมของคุณ ในขณะที่พวกเขาแก้ปัญหา ความท้าทายของนิวยอร์กหลังวันสิ้นโลก

เรื่องสหกรณ์ คว้าเพื่อนของคุณ และสำรวจเขตกักกันในเรื่องราว แบบร่วมมือกันของ Rotten Apple

โหมดไม่มีที่สิ้นสุด ยืนเคียงข้างกัน และต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด แนะนำศัตรูใหม่ แผนที่ อาวุธ และเพิ่มพลัง – ทดสอบความกล้าหาญของคุณ กับลีดเดอร์บอร์ดระดับโลก

ค้นพบกลไกการเล่นเกม VR : ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Rotten Apple และกราฟิกสุดล้ำที่นำคุณไปสู่มหานครนิวยอร์กในยุคหลังวันสิ้นโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เรื่องราว Co-Op ที่น่าตื่นเต้น : รวมตัวกับทีมของคุณและสำรวจเขตกักกันที่บาดตาบาดใจในการเล่าเรื่องแบบร่วมมือกันของ Rotten Apple ในขณะที่ทำหน้าที่เป็นบทช่วยสอนสำหรับกลไกขั้นสูง

ปริศนาที่เข้มข้น : ทีมของคุณสามารถทนต่อแรงกดดันได้หรือไม่? จับตาดูด้านหลังของสหายของคุณอย่างระแวดระวังในขณะที่คุณไขความท้าทายที่มีเดิมพันสูงในนิวยอร์กซิตี้ที่พังทลาย

Wave Mode : ยืนหยัดร่วมกันและเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้อย่างไม่หยุดยั้งในโหมด Wave ที่กระตุ้นอะดรีนาลีน สัมผัสกับศัตรูใหม่ แผนที่ อาวุธ และการเพิ่มพลัง และพิสูจน์คุณค่าของคุณบนลีดเดอร์บอร์ดระดับโลก

คุณพร้อมหรือยัง ที่จะเข้าไปในเขตกักกัน และเผชิญหน้ากับภัยคุกคาม จากความตายหรือไม่ คว้าเพื่อนของคุณ รัดชุดหูฟัง VR และสัมผัสกับ Rotten Apple ได้แล้ววันนี้ รับรองว่าคุณจะสนุกจนไม่อยาพักเลย

ผู้พัฒนา : VRILLIANT STUDIOS
วันที่วางจำหน่าย: 25 พฤษภาคม 2023
แนว:แอ็คชัน, ผจญภัย, สยองขวัญ, VR, เอาชีวิตรอด

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings