Review game AFTERPULSE

AFTERPULSE

Review game AFTERPULSE เป็นเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่สามบนมือถือที่เล่นได้ฟรี ซึ่งผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในการยิงแบบเรียลไทม์ในโหมดเกม เช่น Deathmatch และ Team Deathmatch รวบรวมอาวุธต่างๆ ที่มีระดับความหายากต่างกัน ตั้งแต่ SMG ไปจนถึงจรวด

Review game AFTERPULSE โลกเปลี่ยนไปหลังจาก PULSE ซึ่งก่อให้เกิดข้อพิพาททางอาวุธระหว่างประเทศต่างๆ ใน AFTERPULSE ซึ่งเป็น TPS บนมือถือที่เล่นได้ฟรี ผู้เล่นจะถูกทิ้งกลางความขัดแย้งในขณะที่ทหารได้รับมอบหมายให้จัดการกับศัตรูในโหมดเกมที่หลากหลาย ต่อสู้กับ AI ในการฝึก โดยเลือกจากแผนที่จำนวนหนึ่ง เช่น ลานรถไฟหรือหลุมทะเลทราย เลือกระหว่างโหมดเกม PVP
สามโหมด: DEATHMATCH ฟรีสำหรับทุกคน TEAM DEATHMATCH และ BACK TO BACK สามทีมจากสองคน สวมใส่ชุดเกราะให้ตัวละครของคุณซึ่งให้การป้องกันที่แตกต่างกัน เช่น ความต้านทาน 5% ต่อ SMG รวบรวมอาวุธมากกว่า 800 ชนิดจากลัง ตั้งแต่ปืนพกไปจนถึงจรวด และใช้ในการต่อสู้เพื่อเพิ่มระดับ เสริมประสิทธิภาพอาวุธผ่าน POWER UP, EVOLVE หรือ COMBINE เพื่อเพิ่มสถานะและความหายาก ดำดิ่งสู่กิจกรรมปกติ ทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล

คุณสมบัติที่สำคัญของ AFTERPULSE
การฝึกอบรม – ต่อสู้กับ AI บนแผนที่ต่างๆ เพื่อทำความคุ้นเคยกับการควบคุมและการเล่นเกม
โหมดเกม PVP –เลือกระหว่างโหมด PVP สามโหมด: DEATHMATCH, TEAM DEATHMATCH หรือ BACK TO BACK
อาวุธมากมาย – รับและปรับปรุงอาวุธกว่า 800 แบบซึ่งมีระดับความหายากและค่าสถานะ
EQUIP GEAR – ปรับแต่งไม่เพียงแต่การโหลดอาวุธหลักและรองเท่านั้น แต่ยังปรับแต่งเกียร์สำหรับลำตัว ขา และศีรษะอีกด้วย
กิจกรรมปกติ – เข้าร่วมกิจกรรมระดับเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันเพื่อรับรางวัล

AFTERPULSE เป็น TPS แบบผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันได้ ซึ่ง APPLE ยอมรับด้วยรางวัล EDITOR’S CHOICE และยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่ออกแบบมาสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ เอ็นจิ้นรุ่นใหม่ AFTERPULSE 3D ช่วยให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์คอนโซลที่แท้จริงโดยใช้อุปกรณ์พกพา กราฟิกที่ทันสมัยตามจริงสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่ธรรมดาที่ก่อให้เกิดการต่อสู้ที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น
AFTERPULSE คือ TPS มือถือออนไลน์รุ่นต่อไป รูปแบบการเล่น ความเร็ว การควบคุม และคุณภาพนั้นเหมาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์พกพา ส่งผลให้ AFTERPULSE เป็นเกมมือถือระดับ AAA ที่จะคว้าตัวผู้เล่นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง ผู้เล่นจะปรับแต่งตัวละครของตนเองด้วยอาวุธ และชุดเกราะพิเศษมากมาย ซึ่งสามารถผสมผสาน และหลอมรวมเพื่อสร้างผลลัพธ์มากกว่า 1200 รายการ มันมอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบในการทดลองและค้นหาชุดอุปกรณ์ขั้นสูงสุดเพื่อดำดิ่งสู่การต่อสู้แบบฟรีสำหรับทุกคนเพื่อพิชิตทีมศัตรูชั้นยอดในโหมดเกม ฤดูกาลตามธีม และกิจกรรมต่างๆ

ฟีเจอร์หลักในเกม AFTERPULSE
โหมด PVP ONLINE ที่จับคู่ผู้เล่นด้วยโซนและเทคโนโลยีที่ใช้
โหมด DEATHMATCH และ TEAM DEATHMATCH ผู้เล่นสูงสุด 8 คน ในเวลา 3-5 นาที
โหมด TRAINING ภารกิจสำหรับผู้เล่นเดี่ยวในเวลา 3 นาที
ปรับแต่งอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้เกือบทั้งตัว เช่น เกราะหัว, ชุดเกราะ, ปืน ระเบิด และอื่นๆ
แผนที่ในเกม 4 แบบ
อาวุธในเกม 7 ประเภท ได้แก่ ปืน HANDGUN, ลูกซอง SHOTGUN, ASSAULT, SMG, LMG, สไนเปอร์ SNIPER, และ ROCKETS
อาวุธหลักรวม 35 ชนิด และอาวุธรองที่สามารถอัพเกรดความสามารถเพิ่มได้
เวลา RESPAWN ภายใน 3 วินาที
กระสุนไม่จำกัด

AFTERPULSE คือ TPS บนมือถือที่เล่นได้ฟรี พัฒนาโดย DIGITAL LEGENDS ENTERTAINMENT บริษัทพัฒนาเกมบนมือถือที่ตั้งอยู่ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน AFTERPULSE เผยแพร่โดย GAMEVIL บริษัทเกมของเกาหลีใต้ที่รู้จักชื่ออย่าง ZENONIA AFTERPULSE สร้างขึ้นจากกลไกภายในของ DIGITAL LEGENDS ENTERTAINMENT ชื่อ KARISMA สำหรับแพลตฟอร์ม

ประเภท: SHOOTER , ACTION
พลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, ไอโอเอส, แอนดรอยด์, TVOS
ข้อดี: อาวุธมากกว่า 800 รายการ +กิจกรรมใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ + สามโหมดเกม PVP

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม SHOOTER

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings