Review Call of Duty Warzone

Call of Duty Warzone

Review Call of Duty Warzone นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นใน Verdansk  อาวุธที่คุณต้องการ ความสามารถพิเศษ ชุดปรับแต่ง อัปเดต และเกือบทุกอย่าง เรามีไว้ที่นี่ มีอะไรให้เข้าใจมากมายใน Battle Royale นี้ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาใดๆ Warzone ที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับและข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจทุกอย่าง ตัดสินใจเลือกที่ดี และบางทีอาจได้รับชัยชนะหรือสองครั้งระหว่างทาง มาชนะไปด้วยกัน

Review Call of Duty Warzone ไม่ใช่เกมแรกในซีรีส์ BATTLE ROYALE APPLE แต่เป็นเกมที่ดีที่สุด หาตำแหน่งได้ง่ายจากรายชื่อเกมฟรีที่ดีที่สุด แม้ว่าจะผูกติดอยู่กับ CALL OF DUTY: MODERN WARFARE ก่อนแล้วค่อยเป็น BLACK OPS: COLD WAR แต่ WARZONE ก็สามารถเล่นได้ฟรีทั้งหมดบนแพลตฟอร์มที่รองรับทั้งหมด โหมดหลักช่วยให้คุณวางบนแผนที่ที่สร้างขึ้นจากฉาก CALL OF DUTY ที่น่าจดจำ ค้นหาของขวัญและต่อสู้เคียงข้างเพื่อนของคุณ LOADOUT DROPS ยังให้คุณนำอุปกรณ์สุดโปรดจากโหมดผู้เล่นหลายคนแบบมาตรฐานมาใช้ และ GULAG เปิดโอกาสให้คุณต่อสู้เพื่อกลับเข้าสู่แมตช์แม้หลังจากที่คุณถูกนำออกไปแล้ว เป็นเกมที่ฉลาดและขัดเกลาสำหรับทั้ง CALL OF DUTY และ BATTLE ROYALES แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนของทั้งสองเกมเพื่อสนุกกับมัน

CALL OF DUTY WARZONE ปืนที่ดีที่สุด
หากคุณมีเป้าหมายที่จะชนะการแข่งขัน คุณจะต้องการใช้ ปืนที่ดี ที่สุดของ CALL OF DUTY WARZONE ภายในคู่มือนี้ เรามีปืนที่ดีที่สุดที่จะใช้ใน WARZONE พร้อมกับลิงก์ไปยังคำแนะนำต่างๆ เช่น ชุดโหลด M4A1 ที่ดีที่สุด บิลด์ MP5 ที่ดีที่สุด และอื่นๆ
สุดยอด WARZONE SMGS หากคุณชอบการต่อสู้อย่างใกล้ชิด คำแนะนำ ที่ดีที่สุดของ WARZONE SMG อาจเหมาะสำหรับคุณ ตั้งแต่การเคลียร์ห้องไปจนถึงการจู่โจมคู่ต่อสู้ ตัวเลือกเหล่านี้จะทำให้คุณว่องไวและตายได้ในระยะประชิด และด้วยการโหลดเอาต์และไฟล์แนบที่ชาญฉลาด อาจทำให้คุณเว้นระยะห่างได้เช่นกัน

พลซุ่มยิง WARZONE ที่ดีที่สุด
ตัว เลือก สไนเปอร์ที่ดีที่สุดของ WARZONE จะทำให้คุณมีระยะปลอดภัย หากคุณคิดว่าคุณสามารถออกจากร้านได้ ตั้งแต่ปืนไรเฟิลซุ่มยิงที่ไม่มีแสงแวววาวไปจนถึงตัวเลือกนักแม่นปืนที่ยิงเร็ว เรามีตัวเลือกบางส่วนที่จะช่วยให้คุณกำจัดศัตรูของคุณได้จากระยะไกล พวกเขาจะไม่เห็นคุณมา

WARZONE โหลดที่ดีที่สุด
ในขณะที่คุณวางอาวุธโดยปราศจากอาวุธและต้องไล่ล่าในขั้นต้น คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ได้หากคุณอยู่รอดได้นานพอ เมื่อถึงจุดนั้นชุดปรับแต่งที่ดีที่สุดของ WARZONE คือสิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาเพื่อเพิ่มโอกาสของคุณ ในที่นี้ เรามาดูความหมายและวิธีใช้ประโยชน์จากสิ่งที่มีให้ดีที่สุด

เล่นเพื่อจุดแข็งของคุณ
เราจะพูดอย่างตรงไปตรงมา WARZONE นั้นยาก ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถยิงเฮดช็อตแบบแบ็ค-ทู-แบ็คด้วยสไนเปอร์ และไม่ใช่ทุกคนที่จะล้างทีมทั้งหมดด้วยอาวุธเพียงคลิปเดียว ต้องใช้เวลาฝึกฝนหลายชั่วโมงกว่าจะถึงจุดนั้น ดังนั้นจง

เล่นให้เต็มที่ก่อน
ผู้เล่นบางคนเก่งกว่าเมื่อใช้ปืนยิงกระสุนปืน คนอื่นๆ มักจะเล่นดุดันมากกว่า และอื่นๆ เรียนรู้สไตล์การเล่นของคุณและเป็นเจ้าของมัน ต้องใช้เวลากว่าจะคิดออก แต่เมื่อคุณทำสำเร็จ คุณจะพบว่ากระแสของการแข่งขันจะเริ่มพึ่งพาคุณ

อย่ายิงเว้นแต่คุณจะแน่ใจว่าคุณจะปลอดภัย
นี่เป็นเรื่องใหญ่ แม้แต่ผู้เล่นที่เก่งกาจยังทำผิดพลาดในการยิงศัตรูทันทีที่ปรากฏบนหน้าจอ เป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าทำไม แต่ในหลาย ๆ สถานการณ์ ทั้งหมดนี้เป็นการเตือนศัตรูในตำแหน่งของคุณ ทำให้พวกเขาสามารถกำบัง เตรียมพร้อม และเตรียมพร้อมสำหรับการตอบโต้ ให้รอจนกว่าจะมีที่กำบังน้อยลงเพื่อให้ศัตรูซ่อนอยู่ข้างหลัง และให้แน่ใจว่าไม่มีเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่จะเข้ามาเป็นกองหนุน เว้นแต่คุณจะเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้หลีกเลี่ยงการยิง เว้นแต่คุณจะแน่ใจอย่างแน่นอนว่าคุณจะสามารถสังหารได้

พยายามทำให้สัญญาสำเร็จ
สัญญาเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเงิน การสังหาร เกียร์ และ ถ้าคุณทำ RECONS ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของวงกลมถัดไป สัญญาหลักห้าฉบับมีดังนี้:
BOUNTY – กำหนดเป้าหมายตำแหน่งทั่วไปของผู้เล่นที่ต้องการ
RECON – จับจุดใกล้เคียงเพื่อค้นหาตำแหน่งของวงกลมถัดไป
คนเก็บ ขยะ – เปิดสามหีบที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อรับอุปกรณ์
MOST WANTED – ทำเครื่องหมายตัวเองบนแผนที่และเอาชีวิตรอดเป็นเวลาสามนาที
SUPPLY RUN – เข้าถึงสถานีซื้อใกล้เคียงภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับส่วนลด
ในแต่ละสัญญาที่คุณทำสำเร็จ ตัวคูณสัญญาของคุณจะเพิ่มขึ้น หมายความว่าคุณจะได้รับรางวัลมากขึ้นเมื่อคุณทำสำเร็จในแต่ละสัญญา ทำต่อตามสัญญาเพื่อรับโบนัสก้อนโตเป็นเงินสด XP และ XP อาวุธ

อยู่กับทีมของคุณ
หนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นทำคือการวิ่งออกไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยตัวเอง หากคุณต้องการมีส่วนร่วมกับทีมอื่น คุณควรบอกเพื่อนร่วมทีมของคุณ และเจาะจงว่าคุณต้องการแทรกซึมที่ไหนและอย่างไร และเพื่อนร่วมทีมของคุณควรปฏิบัติตาม หากมีอะไรเกิดขึ้นที่ขัดขวางไม่ให้คุณก้าวไปข้างหน้า ให้พูดทันที หากเพื่อนร่วมทีมของคุณคิดว่าคุณสนิทกันแต่จริงๆ แล้วยังคงอยู่ในอาคารถัดไป พวกเขาจะมีจำนวนมากกว่าเมื่อเผชิญหน้ากับทีมที่อยู่ใกล้เคียง ในทำนองเดียวกัน ทีมของคุณควรให้ความสนใจและเห็นว่าคุณไม่ได้อยู่กับพวกเขา แต่ในการรบที่ดุเดือด บางครั้งสิ่งนี้ก็เป็นไปไม่ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้สื่อสารและอยู่ด้วยกันเสมอเมื่อเข้าร่วมทีมอื่น

CALL OF DUTY WARZONE ถือว่าเป็นเกม BATTLE ROYALE สุดว้าวจริงๆ ที่คอเกมห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ในขณะที่เกม BATTLE ROYALE ตีตลาดทำให้ฮิตเท่ายุค 2-3 ปีก่อนได้ CALL OF DUTY : WARZONE ได้สร้างเกมนี้ขึ้นมา ใส่ระบบความเป็นตัวของตัวเองลงไป และใส่ระบบ GUNPLAY สุดมันส์มาไว้ สุดท้ายแล้ว หากคอมพิวเตอร์ใครสเปคถึง หรือเล่นบนคอนโซล และอยากสัมผัสประสบการณ์เกมแนว BATTLE ROYALE ที่มันส์มากแบบฟรีๆ ก็ลองไปหาดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันได้แล้วนะทุกๆคน มาชนะไปด้วยกัน

ประเภท: BATTLE ROYALE
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX ONE

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม BATTLE ROYALE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings