Review game Fortnite

Fortnite

Review game Fortnite Battle Royale กลายเป็นจุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์ม Fortnite แฮงเอาท์เสมือนจริงสำหรับผู้คนทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีโหมดสร้างสรรค์ฟรี Party Royale แบบสบายแต่ Battle Royale เป็นหัวใจสำคัญของเกม Fortnite หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเริ่มต้นใน Battle Royale เรามีเคล็ดลับสำหรับ Fortnite มาบอก

Review game Fortnite

เคล็ดลับของ FORTNITE บนเรือจะเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดใน BATTLE ROYALE ได้อย่างมาก เนื่องจากทั้งภูมิทัศน์และกลไกต่างๆ ยังคงพัฒนาไปในทุกฤดูกาลที่ผ่านไป แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ แต่รูปแบบการเล่นหลักใน FORTNITE ยังคงมีความสอดคล้องกันเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น การเรียนรู้พื้นฐานขั้นพื้นฐานจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีทั้งในปัจจุบันและอนาคต นั่นคือที่มาของเคล็ดลับ FORTNITE ของเรา เพื่อให้คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงในเกม ซึ่งคุณสามารถสร้างต่อไปเมื่อคุณได้รับประสบการณ์มากขึ้นจากการแข่งขัน
น่าประหลาดใจที่เกมแบทเทิลรอยัลนี้ เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่าสามปีแล้ว ดังนั้นอาจรู้สึกลำบากใจสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะเข้าร่วมในด่านนี้และจัดการกับทหารผ่านศึก แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น ด้วยแนวทางที่ถูกต้อง เกมยังคงเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์สำหรับผู้เล่นใหม่ ดังนั้นหากคุณเรียนรู้วิธีเล่น FORTNITE และปฏิบัติตามคำแนะนำของ FORTNITE แสดงว่าคุณกำลังให้โอกาสที่ดีที่สุดในการเอาตัวรอด และที่สำคัญที่สุดคือ ขอให้สนุกไปพร้อมกับคุณ ทำงานเพื่อบรรลุ VICTORY ROYALE

ปรับแต่งการตั้งค่าของคุณ

ก่อนที่คุณจะเริ่มจับคู่ มีการตั้งค่าต่างๆ ที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณเอง ภายใต้ เกม ให้ตั้งค่า SPRINT CANCELS RELOADING เป็น ON เพื่อให้คุณสามารถหลบเลี่ยงได้เร็วขึ้น จัดเรียงวัสดุสิ้นเปลืองอัตโนมัติไปที่ขวาเป็นเปิดเพื่อช่วยในการจัดการสินค้าคงคลัง และ TURBO BUILDING เป็น ON เพื่อให้คุณสามารถโยนโครงสร้างได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกดปุ่มซ้ำๆภายใต้ ตัวเลือกตัวควบคุม ให้ตั้งค่าการเรียกใช้ตัวควบคุมอัตโนมัติเป็นเปิด เพื่อให้คุณสามารถดับเบิลคลิกที่แท่งด้านซ้ายเพื่อวิ่งไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติ ในขณะที่ทำสิ่งอื่นๆ เช่นการตรวจสอบแผนที่ สุดท้าย ภายใต้ ตัวควบคุมไร้สาย ให้ตั้งค่าการควบคุมการสร้างของคุณเป็นการกำหนดค่า BUILDER PRO เนื่องจากจะช่วยให้คุณเลือกชิ้นส่วนสิ่งปลูกสร้างต่างๆ และสร้างได้ทันที

เริ่มต้นอย่างถูกต้อง

คุณจะเห็น Named Locations มากมายบนแผนที่ และถึงแม้ว่าสถานที่เหล่านี้มักจะมีของที่ปล้นมาได้มากที่สุด แต่ก็เป็นที่ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะมุ่งหน้าไปในตอนแรก เว้นเสียแต่ว่าคุณต้องการเข้าไปในเศษเหล็กในทันที ให้พิจารณาจุดลงจอดที่อยู่ห่างจากเส้นทางรถบัสประจัญบานและที่ใดที่หนึ่งซึ่งไม่ได้สร้างขึ้นมากเกินไป แต่ให้ระวังรอบตัวคุณเสมอเมื่อร่อนและเตรียมเปลี่ยนจุดหมายหากคุณพบเห็นที่อื่น ผู้เล่นมุ่งเป้าไปที่พื้นที่เดียวกัน จำไว้ว่าเครื่องร่อนของคุณจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณตกลงมาจากที่สูงเหนือพื้นดิน ดังนั้นให้เล็งไปที่จุดต่ำสุดเพื่อหลีกเลี่ยงการร่อนก่อนเวลาอันควร

เลือกเกียร์ที่ดีที่สุด

อาวุธเป็นไอเท็มที่สำคัญที่สุดที่คุณจะได้ครอบครอง เพราะหากไม่มีอาวุธเหล่านี้ คุณจะไม่สามารถสร้างความเสียหายได้มากนักและเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยืนอยู่ระหว่างคุณกับ Victory Royale รายการมีรหัสสีเพื่อระบุความหายากอย่างรวดเร็วดังนี้:

  • สามัญ – สีเทา
  • ผิดปกติ  สีเขียว
  • หายาก – สีน้ำเงิน
  • มหากาพย์ – สีม่วง
  • ตำนาน – ส้ม

อาวุธหายากจะสร้างความเสียหายได้มากกว่า ดังนั้นหากคุณเห็นอาวุธชนิดเดียวกันในสีที่หายากกว่า ก็ควรค่าแก่การแลกเปลี่ยน เมื่อสร้างคลังแสงของคุณในระหว่างการแข่งขัน คุณควรพยายามให้แน่ใจว่าคุณมีอาวุธระยะไกลอย่างน้อย เช่น ปืนไรเฟิลจู่โจมหรือธนู อาวุธระยะประชิด เช่น SMG หรือปืนลูกซอง และวัตถุระเบิดในอุดมคติ เพื่อให้คุณมีฐานทั้งหมดของคุณครอบคลุมเมื่อ มาเพื่อจัดการกับศัตรูที่คุณพบ

อยู่ในที่กำบัง

คุณไม่ควรวิ่งตรงข้ามพื้นที่เปิดโล่ง เว้นแต่คุณจะต้องทำจริงๆ เพราะนั่นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการให้คู่ต่อสู้เห็น ซึ่งจะทำการยิงใส่คุณหรือตามคุณไปและวางกับดักโดยที่คุณไม่รู้ตัว แทนที่จะกอดด้านนอกของอาคารหรือเคลื่อนผ่านต้นไม้เพื่อรักษาที่กำบังให้มากที่สุด การซ่อนตัวในพุ่มไม้ขนาดใหญ่ช่วยให้คุณซ่อนตัวได้ในขณะที่ยังคงมองหาภัยคุกคามได้ และแม้กระทั่งการหมอบอยู่ในพุ่มไม้เล็กๆ ก็สามารถปกปิดรูปลักษณ์ของคุณจากทุกสิ่งได้ ยกเว้นคู่ต่อสู้ที่มีดวงตานกอินทรีที่มองมาทางคุณมากที่สุด

อย่าออกแนวรุกเสมอไป

หากคุณพบเห็นศัตรู คุณไม่จำเป็นต้องเร่งรีบและต่อสู้กับพวกมันในการต่อสู้ทันที การยิงพ็อตจากระยะไกลจะเตือนพวกเขาถึงตำแหน่งของคุณเท่านั้น ดังนั้นหากคุณไม่ยิงเก่งด้วยอาวุธระยะไกล คุณควรพยายามเข้าไปใกล้ก่อนจะโจมตี โดยควรจากด้านหลังเพื่อจับพวกมันโดยไม่ระวัง หากคุณเห็นผู้เล่นคนอื่นต่อสู้กัน ก็ปล่อยให้พวกเขาสวมบทบาทซึ่งกันและกัน และเมื่อผู้เล่นรายหนึ่งถูกกำจัดแล้ว คุณก็จะสามารถเข้าไปโจมตีอีกฝ่ายได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาสรักษาและฟื้นฟูเกราะป้องกันของพวกเขา

ฝึกฝนพื้นฐานของการสร้างให้เชี่ยวชาญ

คุณไม่จำเป็นต้องสามารถสร้างหอคอยขนาดใหญ่หรือป้อมปราการที่มีกำแพงสองชั้นได้ในทันทีเพื่อชนะการแข่งขัน แต่การสามารถโยนตำแหน่งป้องกันพื้นฐานได้อย่างรวดเร็วสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน กำแพงสามชั้นรูปตัว U ที่มีทางลาดอยู่ตรงกลางจะป้องกันคุณจากการถูกยิงจากด้านหน้าหรือด้านข้าง ขณะที่ให้คุณมองข้ามด้านบนและยิงกลับหากคุณเห็นว่าคู่ต่อสู้ของคุณอยู่ที่ไหน

ระวังพายุอยู่เสมอ

พายุสามารถทำร้ายคุณได้พอๆ กับผู้เล่นคนอื่น ๆ หากคุณลืมตา ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังจับตาดูว่าวงต่อไปจะก่อตัวขึ้นที่ใด The Storm จะค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้ามาอย่างช้าๆ เพื่อเริ่มต้น แต่เมื่อแต่ละด่านผ่านไป มันจะเร็วขึ้นและช่องว่างระหว่างเฟสก็สั้นลง ดังนั้นโปรดดูตัวจับเวลาและวางแผนขั้นตอนต่อไปเพื่อให้ทัน หากคุณอยู่ใกล้ขอบ คุณสามารถใช้ Storm เพื่อประโยชน์ของคุณโดยเก็บมันไว้ข้างหลังคุณ เพราะไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ศัตรูจะโผล่ออกมาจากมันเพื่อโจมตีคุณด้วยความประหลาดใจ อย่าปล่อยให้ตัวเองเดินทางไกลเกินไป เมื่อมันเริ่มหดตัวหรือคุณอาจติดอยู่ข้างใน

เป็นไงละครับกับเคล็ดลับทีแอดมาแนะนำ เคล็ดลับของ FORTNITE เคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้รับตำแหน่ง VICTORY ROYALE อันเป็นเจ้าของสำหรับคนที่พึ่งเล่น หรือใครที่เทพอยู่แล้วก็ลองดูได้นะครับ คอเกมทั้งหลายลองเอาไปปรับใช้ดู แล้วคุณจะเทพยิ่งขึ้น

ประเภท: สร้าง และ ต่อสู้รอยัล
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Switch, Xbox One, iOS, Android

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ACTION RPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings