ASTRA Knights of Veda เกมใหม่แนว 2D RPG เปิดลงทะเบียน Beta Test แล้ววันนี้!!

ASTRA Knights of Veda ทดลองเล่นฟรี

ข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอคอย เมื่อล่าสุดทาง HYBE IM และ FLINT ได้ประกาศเตรียมเปิดรอบ Beta Test สำหรับ ASTRA Knights of Veda เกม 2D RPG บนแพลตฟอร์มมือถือระบบ Android รวมทั้ง PC ผ่าน Steam ในวันที่ 9 ตุลาคม เวลา 8.00 น. – 24 ตุลาคม เวลา 9.00 น. ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียน Beta Test ได้ผ่าน Official Site ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 21.59 น.

ASTRA: Knights of Veda เป็นเกม 2D action RPG ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม beat-em-up โดยมีระบบการต่อสู้เชิงกลยุทธ์อันมีสไตล์ พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ภาพอาร์ตอันน่าประทับใจ และตัวละครที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ซึ่งตัวเกมจะพูดถึงเรื่องราวที่ความวิบัติอันมืดมนเข้าครอบงำโลก

เพลนิสซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโลกที่เจริญรุ่งเรืองตกอยู่ในสภาวะสั่นคลอนใกล้สิ้นชื่อเนื่องจากการปกครองแบบกดขี่ของแม็กนัส กษัตริย์ผู้บ้าคลั่ง กองทัพที่จัดตั้งขึ้นเพื่อปลดปล่อยมวลชนจากความบ้าคลั่งของแม็กนัสเผชิญกับเหตุการณ์ที่จะทำให้พวกเขาทุกคนพบจุดจบ

ต้นไม้แห่งความตายขนาดยักษ์โผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน ทำให้สิ่งมีชีวิตที่อยู่ในดอกไม้ที่เป็นอันตรายถึงขั้นคร่าชีวิตของมันกินเลือดเนื้อพันธมิตรของตนเอง และส่วนอื่น ๆ ก็ปะทุกลายเป็นสัตว์ร้ายที่น่าเกลียดน่ากลัว

เทพีเวด้าลงมายังโลกเพื่อคัดเลือกนักรบคนใหม่ที่จะช่วยกำจัดคำสาปของโลก คุณและอัศวินแห่งเวด้าคนอื่น ๆ เป็นเพียงคนกลุ่มเดียวที่สามารถทำให้โลกหวนคืนสู่ความเป็นปกติ

ASTRA Knights of Veda ทดลองเล่นฟรี
ASTRA Knights of Veda ทดลองเล่นฟรี
 • สำรวจโลกแห่งเพลนิส
  เดินทางผ่านโลกแฟนตาซีในยุคกลางอันมืดมน ความท้าทายที่อันตรายถึงชีวิตรอคอยอยู่ทั่วทุกมุมโลก ผีดิบและสัตว์ร้ายพุ่งเข้าใส่คุณอย่างไม่จบสิ้นในฝันร้าย และบอสที่เอาชนะได้ยากจะรออยู่ในคุกปิดตาย ยืนหยัดเพียงลำพังและต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายเหล่านี้ แล้วรับรางวัลเพื่อทำให้อัศวินแห่งเวด้าของคุณแข็งแกร่งขึ้น
 • การต่อสู้ที่มียุทธวิธีและมีสไตล์
  ในฐานะที่คุณเป็นผู้ครอบครองหนังสือ คุณจะต้องใช้อัศวินแห่งเวด้าด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเผชิญหน้ากับบอสและสัตว์ประหลาดที่ท้าทายแต่ออกแบบมาอย่างดี อัศวินแห่งเวด้าแต่ละคนใช้ทักษะและอาวุธที่หลากหลาย ดังนั้นจงใช้พวกเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทั้งนี้คุณสามารถร่วมเดินทางกับอัศวินแห่งเวด้าได้สูงสุด 4 คน หรือเล่นโหมดร่วมมือและสำรวจความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้าด้วยกัน
 • เกมต่อสู้แนว Beat Em’ Up โฉมใหม่!
  การต่อสู้แบบ 2 มิติที่ลื่นไหลพร้อมทั้งทักษะต่าง ๆ ที่ทรงพลังและการม้วนตัวเพื่อหลบหลีกทำให้ ASTRA: Knights of Veda เป็นประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าพึงพอใจ เพียงทักษะเดียวก็สามารถพลิกการต่อสู้ให้เป็นผลดีกับคุณได้ และความผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจหมายถึงจุดจบของชีวิตบนเพลนิสเช่นกัน
 • ลานประลองที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน
  สร้างเกียรติยศในลานประลองกับผู้เล่นรายอื่นแบบเรียลไทม์ คุณสามารถต่อสู้เพียงลำพัง หรือประกาศหาอัศวินคนอื่น ๆ มาต่อสู้ร่วมกันเป็นทีม พิสูจน์ให้เห็นทักษะของคุณบนสนามรบและไต่อันดับตามฝีมือของคุณ

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปกด Wishlist บน Steam ที่ด้านล่างนี้กันได้เลย ทั้งนี้ในส่วนของสโตร์มือถือไว้รออัปเดตจากทาง Official กันอีกทีนะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/knightsofveda.global.official


อ่านข่าวสารวงการเกมอื่นๆ ได้ที่ : funnygamings.com