Review Game A Year Of Rain สุดยอดเกมวางแผน แบบเรียลไทม์

A Year Of Rain

FUNNYGAMINGS : รีวิวเกม A Year Of Rain

Review Game A Year Of Rain โลกนี้เป็นสถานที่ ที่ไม่เอื้ออำนวย และโหดร้าย ผู้คนต้องต่อสู้เพื่อทุกเรื่องที่สนใจ เผ่าหวงแหนเผ่าเร่ร่อน หรือผู้ที่อยู่ในเงามืดของผู้ที่มีอำนาจ พวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในวงจร แห่งสงคราม และความรุนแรงเพื่อต่อสู้จากดินแดน ที่มีการดำรงชีพเพียงเล็กน้อย เพื่อนเก่าสองคนต้องการ ที่จะทำลายวัฏจักรนั้น และสร้างสวรรค์ท่ามกลางความอ้างว้าง พายุแห่งการเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้นบนขอบฟ้า

เลือกหนึ่งในสามของกลุ่มคู่แข่ง และดื่มด่ำกับการเล่นเกม แบบผสมผสานของการสร้างฐาน การรวบรวมทรัพยากรการสรรหาหน่วย และต่อสู้กับหรือเคียงข้างผู้เล่นคนอื่น ในโหมดแคมเปญหรือการต่อสู้กัน โครงสร้างและหน่วยสามารถอัพเกรดได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและพลังงาน พิชิตศัตรูของคุณด้วยกองทัพที่ประกอบอย่างระมัดระวัง นำโดยฮีโร่ในตำนาน

โลกนี้ช่างโหดร้าย และไม่น่าให้อภัย
คนของมันต้องต่อสู้เพื่อเศษทุก ชนเผ่าที่หวงแหน เผ่าพเนจร หรือผู้ที่ซุกตัวอยู่ใต้เงาของผู้มีอำนาจ พวกเขาล้วนติดอยู่ในวงจรของสงครามและความรุนแรง เพื่อต่อสู้ดิ้นรนจากดินแดนที่มีปัจจัยยังชีพเพียงน้อยนิด เพื่อนเก่าสองคนต้องการทำลายวงจรนั้นและสร้างสวรรค์ท่ามกลางความอ้างว้าง พายุแห่งการเปลี่ยนแปลงกำลังก่อตัวขึ้นที่ขอบฟ้า

กลยุทธ์เรียลไทม์
เลือกหนึ่งในสามกลุ่มคู่แข่งและดำดิ่งสู่การผสมผสานการเล่นเกมของการสร้างฐาน การรวบรวมทรัพยากร การสรรหาหน่วย และการต่อสู้กับหรือเคียงข้างผู้เล่นคนอื่นในโหมดแคมเปญหรือการต่อสู้ โครงสร้างและยูนิตสามารถอัพเกรดได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและพลัง พิชิตศัตรูของคุณด้วยกองทัพที่รวบรวม อย่างระมัดระวังซึ่งนำโดยฮีโร่ในตำนาน

การเล่นเป็นทีมและบทบาท
สุดยอดทีม RTS – เล่นด้วยกันในทุกโหมดเกม! เลือกจากหนึ่งในสามบทบาทเพื่อปลดล็อกเทคโนโลยีพิเศษและประสานงานกับพันธมิตรของคุณเพื่อกำหนดกลยุทธ์ของทีม หรือคุณสามารถสั่งให้สหาย AI ของคุณส่งกองกำลังตามแผนหลักของคุณได้ตลอดเวลา

แคมเปญ CO-OP
ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงทีมที่มีสองคน
เรื่องราวมหากาพย์มีตัวละครและสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์มากมาย ในระหว่างการเดินทางของคุณ คุณต้องวางกลยุทธ์ เอาตัวรอดจากการซุ่มโจมตี เปิดเผยความลับ และทำสงคราม โดยมีตัวเลือกให้สัมผัสเรื่องราวร่วมกับผู้เล่นคนอื่นเสมอ

ผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันได้
โหมดการต่อสู้แบบคลาสสิก กำลังได้รับการพัฒนาสำหรับการแข่งขันตั้งแต่เริ่มต้น ผู้ที่ยังใหม่กับเกมประเภทนี้สามารถใช้คำสั่งสร้างแบบผสานรวมเพื่อรับทิศทาง ในขณะที่ผู้เล่นที่ช่ำชองจะพบสถิติการแข่งขัน แบบละเอียดเพื่อพัฒนาเกมของพวกเขาต่อไป เรียนรู้ง่าย ยากที่จะเชี่ยวชาญ


ในโลกแห่งปีแห่งฝนตก กลุ่มสามกลุ่มกำลังต่อสู้เพื่ออำนาจ แต่ละฝ่ายมีฮีโร่ทรงพลังสามคน เพื่อเป็นหัวหอกในกองทัพของคุณ

HOUSE RUPAH นำโดยชายผู้ทะเยอทะยาน จากทางตะวันตกเฉียงเหนือนามว่า JAIDEE RUPAH เขาพร้อมที่จะเรียกร้องที่ดินที่ไม่มีผู้อ้างสิทธิ์เพื่อสร้างชื่อและมรดก

กองทหารที่ไม่สงบ นำโดยเลดี้ LLORONA พวกเขาทั้งหมดเต้นรำบนเชือกของเธอ และปรนนิบัติเธอด้วยการเชื่อฟังอย่างไร้ความคิด หรือการอุทิศตนอย่างกระตือรือร้นที่ขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์เดียว แรงผลักดันหรือความทรมานของความทรงจำเกี่ยวกับการต่อสู้

แบนเนอร์ป่า เป็นแนวร่วมของชนเผ่าเร่ร่อน นักล่า ชนเผ่า อารยธรรมที่ถูกลืมและล่มสลาย เช่นเดียวกับผู้พเนจรคนเดียว พวกเขาเลือกที่จะไม่อยู่ในที่ที่เรียกว่าความเจริญงอกงาม พวกเขาเป็นสัตว์ป่าดุร้ายสำหรับบางคน และเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่เหนียวแน่นสำหรับบางคน


คุณสมบัติ
• สุดยอดทีม RTS เล่นด้วยกันในทุกโหมดเกม
• แคมเปญที่ทะเยอทะยาน ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์แบบร่วมมือ
• โหมดการต่อสู้แบบ 2V2 ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเป็นทีมอย่างแท้จริง
• สามฝ่ายที่ไม่ซ้ำกัน: HOUSE RUPAH, WILD BANNERS และ RESTLESS REGIMENT
• เรื่องราวที่น่าสนใจและมีหลายชั้น
• ศิลปะที่ประณีตและมีสไตล์
• ฮีโร่ที่โดดเด่นทรงพลังเพื่อนำกองทัพของคุณ

ประเภท: วางแผนการรบประเภทตอบสนองแบบทันกาล, เกมส์อิสระ, เกมแอ็กชันเล่นตามบทบาท, STRATEGY
นักพัฒนาซอฟต์แวร์: DAEDALIC ENTERTAINMENT, DAEDALIC ENTERTAINMENT GMBH
แพลตฟอร์ม: ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม MMORPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings