Review Game MARVEL’S AVENGERS เกมแอ็คชั่น ผจญภัยที่ยิ่งใหญ่

MARVEL’S AVENGERS

Marvel’s Avengers เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ บุคคลที่สามที่ผสมผสานเรื่องราวดั้งเดิมในภาพยนตร์ เข้ากับผู้เล่นคนเดียว และการเล่นแบบร่วมมือกัน รวมตัวกันเป็นทีมที่มีผู้เล่นออนไลน์สูงสุดสี่คน ฝึกฝนความสามารถพิเศษ ปรับแต่งบัญชีรายชื่อฮีโร่ ที่เพิ่มขึ้น และปกป้องโลก จากภัยคุกคามที่ทวีความรุนแรงขึ้น

ตัวอย่างเกม MARVEL’S AVENGERS

MARVEL’S AVENGERS เริ่มต้นที่ A-DAY ซึ่ง CAPTAIN AMERICA, IRON MAN, THE HULK, BLACK WIDOW และ THOR กำลังเปิดตัวสำนักงานใหญ่ AVENGERS สุดไฮเทคแห่งใหม่ในซานฟรานซิสโก การเฉลิมฉลองกลายเป็นอันตราย เมื่อศัตรูลึกลับก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ซึ่งส่งผลให้เกิดความหายนะครั้งใหญ่

กับโศกนาฏกรรม ห้าปีต่อมากับซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนที่ผิดกฎหมาย และโลกตกอยู่ในอันตราย การผจญภัยที่แผ่กิ่งก้านสาขาได้จุดชนวนขึ้น เมื่อหญิงสาวผู้มุ่งมั่นชื่อ กมลาข่าน ออกเดินทางเพื่อรวมตัวกันใหม่ และสร้าง อเวนเจอร์ส ขึ้นใหม่เพื่อหยุดยั้งพลัง ที่ไม่ถูกตรวจสอบของกองกำลังลับที่เรียกว่า AIM

MARVEL’S AVENGERS มอบประสบการณ์การเล่นเกม AVENGERS ขั้นสุดท้ายด้วยการผจญภัยที่ส่งฮีโร่จากอวกาศไปยังอาณาจักร WAKANDA ที่ซ่อนเร้นหรืออนาคตทางเลือกที่หายนะ รวบรวมรายชื่อฮีโร่ 11 คนที่ไม่เหมือนใครและฟื้นฟูพลังของพวกเขา จากนั้นต่อสู้กับ AIM เดี่ยวหรือออนไลน์กับเพื่อนๆ ปลดล็อกทักษะอันทรงพลังและอุปกรณ์ใหม สำหรับฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในโลกแต่ละคน เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ


ระบบการต่อสู้ที่ยืดหยุ่น ปรับความยากแบบไดนามิก รวมถึงอุปกรณ์และทักษะที่ปรับแต่งได้เพื่อรองรับสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใครสำหรับฮีโร่แต่ละตัว DEFINITIVE EDITION ประกอบด้วยชุดคลาสสิกกว่า 400 ชุดที่แฟนๆ ชื่นชอบ และชุดออริจินัลใหม่ทั้งหมดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ของ MARVEL ที่ยาวนานกว่า 80 ปี เพื่อปรับแต่งฮีโร่ที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้

การใช้เฮลิคอปเตอร์ยึดคืน, ฐาน SHIELD ลับ และพระราชวัง WAKANDAN เป็นฐานปฏิบัติการ ผู้เล่นเปิดตัว HERO MISSIONS (ผู้เล่นเดี่ยว) และ WARZONE MISSIONS (ผู้เล่นเดี่ยวหรือ CO-OP) ในฮอตสปอตทั่วโลก ผู้เล่นสูงสุดสี่คนรวมตัวกันทางออนไลน์เพื่อปกป้องโลก จากภัยคุกคามที่ทวีความรุนแรง ซึ่งมีเพียงเหล่าอเวนเจอร์สเท่านั้นที่สามารถเอาชนะได้ DEFINITIVE EDITION ประกอบด้วยภารกิจและฮีโร่ DLC ที่ปล่อยออกมาทั้งหมด

ประเภท: เกมต่อสู้, วิดีโอเกมเล่นตามบทบาท, เกมยิง, เกมแอ็กชันผจญภัย, บีตเอ็มอัป
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 5, เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, เอกซ์บอกซ์ซีรีส์เอกซ์และซีรีส์เอส, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, สตาเดีย

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings