Review Pathfinder Wrath of the Righteous

Pathfinder Wrath of the Righteous

Review Pathfinder Wrath of the Righteous ด้วยสงครามครูเสดครั้งที่ห้า Owlcat Games พยายามสร้างโลกที่กว้างใหญ่ และดื่มด่ำไม่ประสบความสำเร็จ การต่อสู้ของกองทัพนอกโลก และการสร้างเมืองเป็นเพียงสำเนาของระบบที่ทำได้ดีในเกมอื่นๆ และท้ายที่สุดก็จบลงด้วยการเป็น rigamarole ที่ใช้เวลานานซึ่งทำลายจังหวะของประสบการณ์ RPG

Review Pathfinder Wrath of the Righteous

เส้นทางของคุณจะนำคุณไปสู่ WORLDWOUND ซึ่งการเปิดรอยแยกสู่ ABYSS ได้ปลดปล่อยความหวาดกลัวที่ครอบงำไปทั่วแผ่นดิน เป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่ประเทศเพื่อนบ้านได้ต่อสู้อย่างไม่เกรงกลัว พยายามขับไล่ศัตรูกลับ แต่ก็ไร้ผล ตอนนี้ คุณมีโอกาสที่จะยุติความขัดแย้งนี้ แต่เส้นทางสู่ความรอดนั้นยังห่างไกลจากความชัดเจน คุณจะกลายเป็นนางฟ้าที่ส่องแสงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเหล่าขุนนางผู้สูงศักดิ์หรือไม่ หรือเนโครแมนเซอร์ผู้ทรงพลังพร้อมฝูงซอมบี้อมตะในตัวคุณ หรืออย่างอื่นโดยสิ้นเชิง นำกองทัพของคุณและท้าทายจอมมารผู้ยิ่งใหญ่ สงครามครูเสดของคุณจะก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่จะทำให้คุณและโลกเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

Review Pathfinder Wrath of the Righteous 01

เล่นฮีโร่ของคุณในแบบของคุณ
สร้างตัวละครใดก็ได้ตามจินตนาการด้วยความยืดหยุ่น ความสมบูรณ์ และความลึกของชุดกฎของ PATHFINDER FIRST EDITION เลือกจาก 25 คลาส เผ่าพันธุ์ 12 ตัวละคร และคาถา ความสามารถ และความสามารถมากกว่าพันรายการเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นส่วนตัวของคุณ

ทุกทางเลือกเป็นผลที่ตามมา
การตัดสินใจของคุณมีน้ำหนักมากกว่าที่เคย เป้าหมายของคุณชัดเจน แต่คุณต้องสร้างเส้นทางของคุณเอง ใครจะตายและใครจะอยู่ ใครจะอยู่และใครจะไป ตัดสินใจเลือกและมองดูโลกรอบตัวคุณเปลี่ยนแปลงไป

Review Pathfinder Wrath of the Righteous 02

การต่อสู้
การต่อสู้ใน WOTR นั้นไม่อาจให้อภัยได้แต่ OWLCAT GAMES มอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับคุณเพื่อให้มันสนุก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาระดับความยากระดับใดก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าความยากได้ทันที ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ใช้อย่างเสรี ไม่ใช่ว่าการต่อสู้จะยากเกินไป เมื่อตั้งค่าให้เป็นปกติและต้องปรับแต่ง แค่มีการต่อสู้มากเกินไปในบางเควส การเคลียร์พื้นที่หลังจากพื้นที่ และพบว่าตัวเองลดระดับความยาก ในการเผชิญหน้าที่มีความเสี่ยงต่ำอยู่แล้ว เหล่านี้เพื่อให้ผ่านพวกมันได้เร็วขึ้น

จากนั้น เมื่อพบศัตรูที่คู่ควรกับความสนใจของเรา เราจะเร่งแก้ปัญหา และจัดการมันในการต่อสู้ที่ยุติธรรม
ในทำนองเดียวกัน ตัวเลือกในการสลับไปมาระหว่างการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นและการต่อสู้แบบเรียลไทม์ก็ช่วยจัดการการไหลของการต่อสู้ด้วย การต่อสู้แบบผลัดกันเล่นทำงานเหมือนกับในเกม RPG ปากกาและกระดาษ ความคิดริเริ่มเริ่มต้นขึ้น และนักสู้แต่ละคนจะได้รับมอบหมายให้เคลื่อนที่ ร่ายคาถา แกว่งดาบ และทำอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการจะทำ มันเป็นตัวเลือกการต่อสู้ที่ช้าที่สุด แต่เวลาพิเศษช่วยให้คุณวางแผนและดำเนินการเคลื่อนไหวของคุณในระดับที่ละเอียด

Review Pathfinder Wrath of the Righteous 03

วิธีใหม่ในการต่อสู้
เพลิดเพลินไปกับโหมดการต่อสู้สองโหมดในขณะที่คุณสังหารศัตรูของคุณ – แบบเรียลไทม์ด้วยการหยุดชั่วคราวหรือผลัดกันเล่น สลับไปมาระหว่างกันได้ทันที เพื่อให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้ช้าหรือเร็วเท่าที่คุณต้องการ ชุดกฎ PATHFINDER ที่ไม่ซ้ำใครยังช่วยให้คุณดำเนินการประลองยุทธ์การต่อสู้ขั้นสูง เช่น การต่อสู้บนพาหนะ ใช้อย่างชาญฉลาด

รวบรวมปาร์ตี้ของคุณ
เพื่อนร่วมทีมที่มีเอกลักษณ์มากกว่า 10 คนพร้อมที่จะเข้าร่วมกิจกรรมของคุณ ได้รับความไว้วางใจและความเคารพจากพวกเขา และพวกเขาจะคอยช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะมีอันตรายอะไรรออยู่ข้างหน้า และถ้าคุณเจอด้านแย่ของพวกเขา อืม อาจถึงเวลาต้องจากกัน

เป็นผู้นำสงครามครูเสด
คุณจะต้องการมากกว่ากลุ่มนักผจญภัย เพื่อชำระล้างดินแดนแห่งความหายนะของปีศาจ ใช้คำสั่งของพวกแซ็กซอนและนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ ทั้งในฐานะนักยุทธศาสตร์ ควบคุมการต่อสู้จากเบื้องบน และในฐานะผู้บัญชาการภาคสนาม ในโหมดการต่อสู้ทางยุทธวิธีใหม่

เลือกเส้นทางของคุณ
สำรวจเส้นทางในตำนานที่ไม่เหมือนใครทั้งเก้า: รับความสามารถพิเศษและกำหนดทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นต่อไป การตัดสินใจของคุณอาจเปลี่ยนคุณเป็น นางฟ้าสวรรค์, ปีศาจที่บ้าคลั่ง, LICH ที่ทรงพลัง, TRICKSTER เจ้าเล่ห์, AEON จากต่างโลก, AZATA ที่ดื้อรั้น, มังกรทองผู้ฉลาด, SWARM THAT WALKS ที่ไม่รู้จักพอ หรือยังคงเป็นมนุษย์ และเดินไปตามเส้นทางที่ยากลำบาก กลายเป็นตำนานที่มีชีวิต

ประเภท: สวมบทบาท – ผจญภัย – แฟนตาซี
ทำงานบน: WINDOWS (7, 10, 11), MAC OS X (10.11+)
วันที่วางจำหน่าย: 2 กันยายน 2564
บริษัท: เกม OWLCAT / META PUBLISHING

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings