Review Please Fix The Road

Please Fix The Road

Review Please Fix The Road เกมพัซเซิล ที่ไม่ซีเรียสจนเกินไป เมื่อคุณไขปริศนา 150 อัน จัดการแผ่นกระเบื้องเพื่อสร้างถนนที่ชัดเจนจากจุด A ไปยังจุด B และรถเล็กๆ ที่ออกคำขอสามารถเดินทางได้สำเร็จ รถจะระเบิด พูดให้ถูกคือ เมื่อรถไปถึงที่หมาย รถจะพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า ล้อเลื่อนเหนือฝากระโปรงหน้ารถจน บูม มันถูกห่อหุ้มด้วยเปลวไฟ ซากเรืออัปปางที่ลุกโชติช่วงลอยอยู่ในอากาศ

Review Please Fix The Road เล่นด่านที่คุณกำลังนำทางเรือหรือรถไฟลำเล็กๆ และคุณจะส่งพวกเขาไปสู่การลงโทษที่ร้อนแรงทุกครั้งที่คุณไขปริศนา มันค่อนข้างน่าตกใจ พูดตามตรงทุกคนคงจะมีความสุขมากขึ้นที่ได้รับความช่วยเหลือจากนักออกแบบ ARIEL JUKOWSKI ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกให้รางวัล กับความสำเร็จของผู้เล่นในลักษณะที่น่าแปลกใจ
และอีกหนึ่งเมื่อคุณเพียงแค่เปลี่ยนระดับด้วยตนเองโดยไม่แก้ปริศนา สร้างอันที่ 2 ขึ้นมาก่อนมันเปิดตัวและสนุกมาก บางระดับขอให้คุณแนะนำจากจุด A ไปยังจุด B โชคดีที่ไม่ระเบิดหรือพบว่าตัวเองถูกย่าง แต่พวกมันก็ถูกโยนขึ้นไปในอากาศในทำนองเดียวกันก่อนที่จะหายตัวไปในเมฆควัน

แอนิเมชั่น | การเปลี่ยนระดับเป็นแอนิเมชั่นที่สวยงาม และน่าทึ่งที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา แต่ละระดับที่เสร็จสมบูรณ์จะแสดงภาพเคลื่อนไหวใหม่ที่เปลี่ยนระดับ ดังที่คุณเห็นด้านล่าง ระดับจะแยกออก พับเข้าหาตัวเอง และบางครั้ง ตรงขึ้นกลายเป็นกระแสน้ำวน แล้วค่อยๆ วางตัวเองลง พร้อมที่จะเริ่มระดับถัดไป อนิเมชั่นที่เหลือเป็นพื้นฐานอย่างที่คุณคิด แต่นั่นก็เป็นเรื่องรองจากสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่

สไตล์ศิลปะ | สไตล์ศิลปะใน PLEASE FIX THE ROAD น่ารักและมีเสน่ห์ มีความสวยงามแบบโพลีต่ำ ที่นำระดับเสน่ห์ที่กลมกลืนกับสีและแสงได้เป็นอย่างดี เกมทั้งเกมมีน้ำเสียงที่เย็นและผ่อนคลายที่ต้องการความสนใจของคุณ ผู้เล่นที่มองหาเกมผ่อนคลายดีๆ ที่พวกเขาสามารถเล่นได้ด้วยตนเองจะประทับใจกับสิ่งที่กำลังแสดงอยู่
เพลง | เพลงที่แต่งโดย VICTOR KRAUS นั้นยอดเยี่ยม ในพื้นหลัง คะแนนที่เบาและเจิดจ้าเน้นย้ำถึงความจริงที่ว่าเกมนี้เป็นเกมที่คุณใช้เวลามากพอสมควร ไม่มีนาฬิกาบอกเวลา และความตึงเครียดก็น้อย ระดับใหม่แต่ละระดับทำให้เกิดการผสมผสานของแทร็กใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อสร้างสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นแทร็กที่ต่อเนื่องกัน มันค่อนข้างพิเศษจริงๆ

การออกแบบระดับ | การออกแบบด่านไปพร้อมกับองค์ประกอบปริศนาในใจ กระเบื้องก่อนที่คุณจะมีความชัดเจนและแม้ว่าจะไม่ชัดเจนเสมอไปว่าจะย้ายส่วนใด แต่แผนที่ไม่เคยเปลี่ยนขนาดและช่วยให้คุณทดลองได้อย่างอิสระจนกว่าคุณจะทำให้ถูกต้อง บางระดับต้องใช้หลายเส้นทางเพื่อสร้าง เช่น แมวต้องข้ามถนนเพราะรถต้องขับผ่านไป คุณจะต้องไปให้ถึงขีดจำกัดความคิดของคุณที่นี่ เนื่องจากเส้นทางหลายระดับเหล่านี้ยากที่สุด การวางส่วนทางม้าลายลงในด่านจะช่วยให้ตัวละครของคุณเดินข้ามถนนและไปถึงจุดหมายปลายทางสุดท้ายได้

มันทำให้คุณคิดอย่างไร | ยิ่งเล่น PLEASE FIX THE ROAD มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งตระหนักว่ามีบางโอกาสที่มีวิธีแก้ปัญหาหลายอย่าง ไม่ชัดเจนเสมอไปว่าควรไปที่ไหนหรือควรวางอะไร แต่ในที่สุด เราเริ่มดูชิ้นส่วนที่มองเห็นได้น้อยที่สุดและจะทำแผนที่ออกมาก่อนที่จะพยายาม มันหายากมากที่เกมทำให้คิดมากเมื่อพยายามไขปริศนา และเราก็พบว่าเกมนี้สดชื่นจริงๆ มีหลายครั้งที่หลังจากไขปริศนาเสร็จแล้ว เราแค่นั่งอยู่ที่นั่นและยังคงสงสัยว่าฉันจะไปรู้ได้ยังไง

150 ระดับ | PLEASE FIX THE ROAD มีจำนวนด่านรวม 150 ปริศนาให้เสร็จสมบูรณ์ อย่างที่คุณคาดไว้สิ่งเหล่านี้มีระยะห่างกันอย่างดีและไม่มีแรงกดดันที่ต้องทำอย่างเร่งรีบ ในแต่ละบล็อกของด่านที่เสร็จสิ้น จะมีการแนะนำกลไกการเคลื่อนที่แบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณผ่านด่านต่างๆ ได้สำเร็จ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้านล่าง มีด่านให้เลือกมากมายที่จะไม่พาคุณไปตลอดกาล แต่เนื่องจากเป็นเกมสบาย ๆ ที่สามารถเลือกเล่นได้ เล่นเป็นเวลา 5 นาทีแล้วหยุดลง เกมเมอร์โดยเฉลี่ยจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงพอสมควรกว่าจะผ่านมันไปได้ ทั้งหมด

Please Fix the Road เป็นเกมพัซเซิลที่ปราดเปรียว และเป็นหนึ่งในเกมไขปริศนาที่ดีที่สุดของปี 2022 และที่ดีที่สุดคือไม่มีสัตว์ใดได้รับอันตราย จากการแก้ปัญหาซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินเป็นเวลาหลายชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณแบ่งส่วน 150 ด่านออก มีอะไรใหม่ๆ ให้ทดลองอยู่เสมอหรือภาพเล็กๆ น้อยๆ น่ารักๆ ให้ดูเพลินๆ และดูช่องสุดท้ายเข้าที่ จากนั้นเห็นรถ หรือรถไฟ หรือลามะสีชมพู ที่แล่นไปตามจุดหมายปลายทางอย่างไม่หยุดหย่อน ทั้งสวยงาม มีเสน่ห์ ออกแบบอย่างชาญฉลาดและสนุกกับการเล่น คุณจะสนุกจนวางมือไม่ลงเลยละ

PLATFORMS : PC

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม puzzle

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings