Review Rogue Legacy 2

Rogue Legacy 2

Review Rogue Legacy 2 แพลตฟอร์มแอคชั่นแพลตฟอร์ม 2D จะเห็นคุณสำรวจปราสาทที่บุกรุกโดยสัตว์ประหลาด และอสูรต่าง ๆ และพยายามรักษาแหล่งที่มาของการทุจริต ตะขอหลักคือเมื่อคุณตาย คุณจะเล่นเป็นทายาทของตัวละคร สืบสานมรดกของครอบครัว

Review Rogue Legacy 2 ทายาทสืบทอดทองคำ ที่สะสมจากการวิ่ง ซึ่งคุณใช้ไปในการอัพเกรดรวมถึงสุขภาพ และความเสียหายที่เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากการปลดล็อกคลาสใหม่เพื่อเล่น มันยังคงเป็นเหตุผลในการเล่าเรื่อง ที่ชาญฉลาดสำหรับวงโร๊คไลค์ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของคุณ ในการผ่านส่วนที่ยากลำบาก

หนึ่งในการปรับปรุงที่สำคัญใน ROGUE LEGACY 2 คือระบบคลาสตัวละครที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด คือแต่ละคลาส เช่น อัศวิน นักเวทย์ นักเก่งกาจ ฯลฯ ได้แตกต่างไปจากคลาสอื่นๆ นอกเหนือจากการจัดสรรสุขภาพมานา และสถิติที่หลากหลายแล้ว คลาสส่วนใหญ่ยังใช้รูปแบบการต่อสู้ด้วยดาบแบบเดียวกัน

ในขณะที่คลาส อัศวิน ยังคงควงดาบขนาดใหญ่ขนาด CLOUD STRIFE ตอนนี้พวกเขายังมีความสามารถพิเศษ ที่ช่วยลดความเสียหายที่ได้รับจากการใช้งาน เมื่อรวมกับแหล่งสุขภาพขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรู

ในขณะเดียวกัน ROGUE LEGACY 2 จะเปลี่ยนการโจมตีพื้นฐานของผู้วิเศษ เป็นคาถาระยะไกลที่สูบฉีดมานา ดังนั้นคุณจึงสามารถปลดปล่อยความสามารถ ที่ทรงพลังขึ้นได้เป็นประจำ นอกจากนี้ เรนเจอร์ ยังใช้ธนูและลูกธนูเพื่อโจมตีศัตรูจากระยะไกล และพวกเขาก็มีพรสวรรค์ในการเสกเวที ในเวลาจำกัดกลางอากาศ เพื่อให้ได้เปรียบกลางอากาศ

ความตายใน ROGUE LEGACY 2 เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ความพ่ายแพ้เป็นเพียงโอกาสในการลองสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นคลาสอื่น สำรวจไบโอมที่ไม่เหมือนใคร ฝึกฝนความสามารถที่ได้รับมาใหม่ หรือค้นพบเรื่องราวที่น่าประหลาดใจ ทุกช่วงเวลาที่ใช้ไปนั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง เรื่องราวของมันยังคงน่าสนใจ เมื่อคุณรวมเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมเข้าด้วยกัน

สไตล์ใหม่เอี่ยม เรากำลังนำแนวทางศิลปะใหม่ทั้งหมดมาใช้กับ Rogue Legacy 2 ภาคต่อนี้นำเสนอสไตล์ 2.5D พร้อมตัวละคร 3 มิติกับฉากหลังที่วาดด้วยมือ งานศิลปะใช้การแรเงาอย่างหนัก และแอนิเมชั่นทั้งหมดเสร็จสิ้นโดยใช้เทคนิคการก้าวเพื่อให้ RL มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่คุ้นเคย

อาวุธเฉพาะ นอกจากความสามารถใหม่แล้ว คลาสต่างๆ ยังมีอาวุธที่จะเปลี่ยนวิธีการเล่นโดยสิ้นเชิง เรนเจอร์ใช้ธนู แลนเซอร์มีชิงช้าหลายทิศทาง และเชฟก็ขว้างทัพพี 

การสร้าง Biome ที่ปรับปรุงใหม่ เราทุ่มสุดตัวกับการสร้างไบโอมเพื่อทำให้แต่ละพื้นที่ใน RL2 รู้สึกใหม่ทั้งหมด ไบโอมแต่ละไบโอมใช้ กลยุทธ์การสร้าง ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างภูมิภาคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแต่ยังคงสร้างแบบสุ่ม

ทรู เมโทรอิดวาเนีย เพื่อผลักดันไหวพริบของเมโทรอิดวาเนีย RL2 ขอแนะนำมรดกสืบทอด: ไอเท็มพิเศษที่มอบความสามารถใหม่ให้กับฮีโร่ของคุณอย่างถาวรซึ่งเปิดเผยความลับของโลกอย่างเต็มที่ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ความสามารถพื้นฐานในการล็อคกุญแจ แต่เป็นพลังที่เปลี่ยนวิธีการเล่นของคุณโดยพื้นฐาน

MORE ทุกอย่าง แน่นอนว่าเรายังเพิ่มทุกสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบจาก ROGUE LEGACY ภาคแรก อีกด้วย ลักษณะมากขึ้น, คาถามากขึ้น, ชั้นเรียนมากขึ้น, BIOMES มากขึ้น, ศัตรูมากขึ้น, อุปกรณ์มากขึ้น, ห้องมากขึ้น, เรื่องราวมากขึ้น ทุกอย่างมากขึ้นเท่านั้น

โลกที่มีชีวิต มาเป็นผู้กอบกู้โลกนี้และปลดปล่อยผู้พลัดถิ่นและยากไร้ภายใต้การควบคุมของผู้ปกครอง รวบรวมเบาะแส ค้นพบความลับ และค้นพบความลึกลับเบื้องหลังการล่มสลายของอาณาจักรแห่งปฐมกาล

ROGUE LEGACY 2 เป็นภาคต่อที่สมบูรณ์แบบ มันยังคงรักษาแก่นแท้ ของสิ่งที่ทำให้ต้นฉบับนั้นยอดเยี่ยม โดยทุกฟีเจอร์จะเพิ่มประสบการณ์อย่างมาก ระบบคลาสที่ได้รับการปรับปรุงอย่างชาญฉลาดนั้น เพิ่มความหลากหลายในการเล่นเกมที่แทบจะไร้ขีดจำกัด ซึ่งทำให้การลองแต่ละครั้งสนุก แม้ว่าคุณจะล้มเหลวเพียงเล็กน้อย เกมนี้เป็นเกมที่สนุกมากๆ จนคุณๆไม่อยากวางมือเลยละ

แพลตฟอร์ม : PC , XBOX ONE, XBOX SERIES X/S
พัฒนา : CELLAR DOOR GAMES
ผู้จัดจำหน่าย : CELLAR DOOR GAMES

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PC GAMES

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings