REVIEW GAME VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT เกมแวมไพร์สุดมันส์

VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT

REREVIEW GAME VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT นั้นจะเล่าเรื่องราวที่ความขัดแย้งของแวมไพร์ได้อุบัติขึ้นโดยสมาคมลับ Entity จนทำให้เหล่าแวมไพร์ต้องออกมาจากเงามืดและต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน และจะมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถอยู่รอดในเกมไล่ล่านี้ได้

REVIEW GAME VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT

รีวิว VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT เกมที่มาในรูปแบบ แบทเทิลรอยัลบุคคลที่สาม แบบออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนเกิดขึ้นที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ดังนั้นฉากหลังของเกมนี้คือกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ค และหากคุณลองเข้าเกมมาดูแล้วจะรู้สึกคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นฉากหรืออาคารแนวๆ นี้จากเกมไหนมาก่อน ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะบรรยากาศการเล่น การต่อสู้นั้น จะเหมือนกับเกม Hyper Scape ของทาง Ubisoft พอสมควร การต่อสู้ทั่วเมืองและกฎข้อเดียวคือเก็บการมีอยู่ของคุณเป็นความลับ นั่นคือการปลอมตัวที่มีตำแหน่งสำหรับเกมนี้  Bloodhunt จะไปคนเดียวหรือสามคน ต่อสู้เพื่อเป็นแวมไพร์คนสุดท้ายที่ยืนหยัด และการรักษาหน้ากากนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT รีวิว 01

การเล่นเกม

การล่าเลือด เกิดขึ้นในคืนที่ฝนตกชุกใน ปราก เป็นที่กำบังที่ดีสำหรับแวมไพร์ 40-50 ตัวเพื่อต่อสู้ทั่วเมือง และไม่ได้ดูแย่เกินไปจนไม่มีมนุษย์ให้กิน ฉากนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้หลังคาและตรอกซอกซอย เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นแต่ละคน เล่นคนเดียวหรือเล่นสามคน เกมเริ่มต้นด้วยการเลือกจุดเกิดของคุณก่อนที่เกมจะเริ่มด้วยซ้ำ การเลือกกลุ่มคลาสตัวละครมาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัว ความสามารถเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นศัตรูมึนงงชั่วคราว นี้คือความสามารถแบบคลาสสิกของ แวมไพร์ ที่ปรากฏขึ้น สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเรียก ค้างคาว สำหรับ ECHOLOCATION และผู้เล่นสามารถกลายเป็น หมอก ได้ชั่วครู่

VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT รีวิว 02

มันคงไม่ใช่เกม แบทเทิลรอยัล หากไม่มีอาวุธต่างๆและ BLOODHUNT ก็ไม่ทำให้ผิดหวังรอบๆแผนที่มีทุกอย่างตั้งแต่ ขวาน ไปจนถึง ปืนไรเฟิลจู่โจม เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ เช่นเดียวกับ APEX LEGEND S และ FORTNITE อาวุธมีออร่าสีสันสดใสเพื่อแสดงคุณภาพ เลเยอร์ เพิ่มเติมในการเล่นเกมคือการมีนักล่าแวมไพร์ NPC พวกมันถูกพาไปรอบๆเมือง และหากถูกฆ่าก็เป็นแหล่งของไอเท็มและอาวุธที่ดีกว่า คุณจะพบสิ่งของอื่นๆมากมายเช่น ชุดเกราะ และ ไอเท็มรักษา คือเลือดนั้นเอง
BLOODHUNT ยังเป็นเกมที่มีส่วนร่วมและรวดเร็วมาก การต่อสู้จะจบลงในพริบตา ถ้าคุณไม่ระวัง เกมทำให้เราสนุกกับการสวมหน้ากาก การพรางตัว รอบเมืองมีพลเรือนที่เป็นมนุษย์ซึ่งตอบสนองต่อการเห็นคุณ ใช้ความสามารถของแวมไพร์และกินคน การให้อาหารจะรักษาคุณให้เต็ม แต่ถ้าถูกพบ ผู้เล่นคนอื่นจะพบคุณได้ง่ายขึ้น

VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT รีวิว 03

จุดเด่นของเกมนี้

ธีมโลกแวมไพร์ กับเมืองที่คล้ายลอนดอน
ภาพทำออกมาสวยและเฟรมเรทไหลลื่น
เล่นฟรี มีแบทเทิลพาส
ปีนป่ายตึกได้ ตกจากที่สูงไม่ตาย
พลังพิเศษ ดูดเลือด และโดนยิงแล้วมีเวลาให้ฟื้น

กราฟิก และ เสียง

BLOODHUNT ทีมของ SHARKMOB จึงใช้การตั้งค่ากราฟิกต่างๆ การตั้งค่านี้รวมกราฟิกระดับต่ำถึงสูงมากรวมถึงไปที่ 1080P 60 MHZ พื้นผิวแสงและเงา แม้กระทั่งคุณภาพของใบไม้ เกมนี้ยอดเยี่ยมเมื่อได้สัมผัสกับกราฟิก เสียง ทำได้ดีมากจากเสียงสิ่งแวดล้อมในการต่อสู้ การยิงอาวุธทั่วเมืองเสียงอื่นๆ เสียงการปีนขึ้นไปด้านข้างของอาคาร เพื่อวิ่งข้ามถนนที่ปูด้วยหินหรือหลังคา มันเป็นอะไรทีสุดยอดมาก การใช้เสียงเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเกม เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นๆรับรู้ได้

โดยรวมแล้ว

เกมนี้นับว่า เป็นตัวเกมที่ยังคงนำความแปลกใหม่มาใส่ไว้ให้กับตัวเกมแนว BATTLE ROYALE ได้ดีมากๆจึงส่งผลให้ VAMPIRE THE MASQUERADE:BLOODHUNT มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครเลย ทางด้านของกราฟฟิกได้เก็บรายละเอียดได้สวยงาม เนื่องจากตัวเกมมีแกนหลักเป็น แวมไพร์ ทำให้ฉากต่างๆ จะอยู่ในโทนที่มืดครึมในเวลากลางคืน อีกทั้งยังมีการสับเปลี่ยนบรรยากาศเล็กน้อยด้วยการเพิ่มฝนลงไป เอฟเฟคของเกมยังคงจัดจ้านในความดุดันของเลือด ที่ได้ผสมความเป็นแฟนตาซีเข้าไป ซึ่งก็ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลายมากไปกว่าเดิม คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาดแน้นอน

VAMPIRE: THE MASQUERADEBLOODHUNT
ผู้พัฒนา: SHARKMOB
เป็นเกม: BATTLE ROYALE , สวมบทบาท
แพตฟรอม: STEAM EARLY ACCESS

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม BATTLE ROYALE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings