Review Game STARBORNE เกม MMORTS สร้างจักรวรรดิ ได้มากถึง 6 รูปแบบ

STARBORNE

STARBORNE เป็น เกม MMORTS แนวไซไฟที่เล่นฟรีซึ่งผู้เล่นสร้าง และขยายอาณาจักรอวกาศของตน ผู้เล่นต้องรวบรวมทรัพยากร สร้างกองยานอวกาศ และเปิดการโจมตีแบบเรียลไทม์ พร้อมสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อครองจักรวาล

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 400 ปีที่การผจญภัยในอวกาศครั้งยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ใน STARBORNE: FRONTIERS เกมต่อสู้อัตโนมัติไซไฟแห่งอนาคต ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบทางยุทธวิธี รับสมัครและอัปเกรดกัปตัน เพิ่มระดับทักษะ และค้นพบอุปกรณ์กว่า 100 ชิ้นเพื่อติดตั้งยานอวกาศของคุณ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ครองสนามรบด้วยตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ คุณสามารถสร้างกองเรือที่เหมาะสมได้หรือไม่ รับคำสั่งและดูด้วยตัวคุณเอง มองหาความท้าทายที่มากขึ้น ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นใน PVP ARENA ทดสอบทักษะของคุณแล้วดูว่าพันธมิตรของคุณเก่งที่สุดในกาแลคซีหรือไม่

สร้างอาณาจักรอวกาศขนาดมหึมา สร้างพันธมิตร และกำจัดคู่แข่งในเกม MMORTS แนวไซไฟสามมิติ STARBORNE เริ่มต้นด้วยสถานีอวกาศแห่งเดียวและค่อยๆ ขยายอาณาจักรอวกาศของคุณโดยการรวบรวมทรัพยากรจากเศษซากอวกาศ ดาวเคราะห์และดวงดาว หรือบุกโจมตี NPC และผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อปล้นคลังของพวกเขา สร้างกองยานประเภทและขนาดต่างๆ ของยานอวกาศ รวมถึงเรือลาดตระเวน เรือพิฆาต
และเรือบรรทุกสำหรับการจู่โจมและโจมตี เรือสอดแนมและหน่วยลาดตระเวนเพื่อสำรวจ และเรืออุตสาหกรรมและเรือบรรทุกทหารสำหรับการขนส่ง สร้างโมดูล ด่านหน้า และสถานีอวกาศเพิ่มเติมเพื่อขยายพรมแดนและอิทธิพลของคุณ และเข้าถึงทรัพยากรมากขึ้น ใช้การกำจัดใครก็ตามที่ขวางทางคุณหรือใช้ทักษะทางการทูตของคุณเพื่อสร้างเพื่อนและสร้างพันธมิตร พันธมิตรและแนวร่วม การหลบหลีกทางการเมือง

คุณสมบัติที่สำคัญ 1
• สร้างอาณาจักรกาแลกติก – เริ่มต้นด้วยสถานีอวกาศหนึ่งแห่งและค่อยๆ สร้างกองยาน ดัดแปลง ด่านหน้า และสถานีอื่นๆ ตามเวลาจริงเพื่อขยายอิทธิพลของคุณ ครอบงำภาคส่วนของคุณ และท้ายที่สุดทั่วทั้งจักรวาล
• เงื่อนไขชัยชนะที่หลากหลาย – ครอบงำด้วยกำลังทางทหาร ความกล้าหาญทางอุตสาหกรรม หรือการหลบหลีกทางการเมือง คุณจะเล่นเกมนี้อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับคุณ
• สร้างกองยานของคุณ – สร้างยานอวกาศประเภทต่างๆ ตั้งแต่ยานลาดตระเวนเบาและหน่วยสอดแนมที่เร็ว ไปจนถึงยานบรรทุกสินค้าที่ใหญ่ขึ้นและแม้แต่ยานขนาดใหญ่
• การเมืองและพันธมิตร – สร้างมิตรภาพ พันธมิตร หรือการแข่งขันอันขมขื่นกับผู้เล่นอื่นนับพันเพื่อรักษาอนาคตของอาณาจักรของคุณ
• เล่นการ์ดของคุณให้ถูก – เลือกจากการ์ดหลายร้อยใบที่สามารถกำหนดให้กับสถานี ด่านหน้า และกองเรือเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ อำนาจการยิง พื้นที่บรรทุกสินค้า และอื่นๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ 2

  • ติดอาวุธให้ยานอวกาศของคุณด้วยคลังแสงที่กว้างขวางของอุปกรณ์ล้ำสมัย
  • อัปเกรดกัปตันของคุณและเพิ่มระดับทักษะของพวกเขา
  • ทดลองรูปแบบยุทธวิธีในสนามรบฐานสิบหก
  • ค้นพบความผิดปกติลึกลับ ล่าค่าหัว และรับรางวัล
  • สร้างพันธมิตรและกำจัดบอสที่ทรงพลัง

ประเภท : วิดีโอเกมเล่นตามบทบาท
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ : SOLID CLOUDS
แพลตฟอร์ม : แอนดรอยด์, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  Battle Royale

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings