Review Zenith: The Last City Final

ZENITH: THE LAST CITY FINAL

Review Zenith: The Last City Final เป็นเกมที่กำหนดประเภทเกม ที่ท้าทายผู้เล่นนับไม่ถ้วนให้สำรวจโลกออนไลน์ ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะ ศักยภาพที่เหลือเชื่อของมันเกิดจากรูปแบบการเล่นที่หลากหลายซึ่งผสมผสานกับกลไก RPG ที่ลุ่มลึก และ น่าพอใจ การสำรวจโลกที่เปิดกว้าง การต่อสู้แอ็คชั่นผจญภัยที่น่าตื่นเต้น และ ระบบโซเชียล เช่น ปาร์ตี้ เพื่อนฝูง และ กิลด์ !!

Review Zenith: The Last City Final ต่อสู้ ประดิษฐ์ สำรวจ และ ปลดปล่อยตัวเองในโลกที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากที่สร้างขึ้นสำหรับ VR สร้างพันธมิตร และ มิตรภาพความสามัคคีภายในในกิลด์ หรือ ปาร์ตี้ เข้าร่วมการจู่โจมครั้งยิ่งใหญ่ และ อีเวนต์ระดับโลก แล้วจุดไฟเส้นทางของคุณเอง คุณจะใช้พลังของคุณอย่างไร ปัดป้องเหล็กเย็นของใบมีดของศัตรู จับเวลา EXPAND ต่อสู้ ประดิษฐ์ สำรวจ และ ปลดปล่อยตัวเองในโลกที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากที่สร้างขึ้นสำหรับ VR สร้างพันธมิตร และ มิตรภาพในกิลด์และปาร์ตี้ เข้าร่วมการจู่โจมครั้งยิ่งใหญ่และอีเวนต์ระดับโลก แล้วจุดไฟเส้นทางของคุณเอง คุณจะใช้พลังของคุณอย่างไร

ปัดป้องดาบเหล็กอันเยือกเย็นของศัตรูของคุณ จับเวลาการโจมตีของคุณเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ส่ายศัตรูของคุณ และทำคอมโบทำลายล้าง สุดยอดถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมผู้เล่นนับไม่ถ้วน เข้าร่วมปาร์ตี้ และ กิลด์ในขณะที่คุณต่อสู้กับบอสระดับโลก ปล้นส่วนลึกของดันเจี้ยนที่น่าตื่นเต้น และ สร้างชีวิตใหม่ในโลก VR ออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักอย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

Review Zenith: The Last City Final 01

ZENITH: THE LAST CITY คือเกม VR ออนไลน์สำหรับผู้เล่นหลายคน MMO ขนาดใหญ่ที่เปิดตัวบน OCULUS, PLAYSTATION VR และ STEAMVR ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมสวมบทบาททั้งอะนิเมะและญี่ปุ่น JRPG โดยมี SWORD ART ONLINE ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ สิ่งนี้สามารถเห็นได้ในเกมด้วยการใช้ทักษะดาบ และ ทักษะเวทย์มนตร์ที่ผู้เล่นสามารถใช้ในโลกของสุดยอด

การสำรวจเป็นส่วนสำคัญของเกม โลกของ ZENITH เป็นโลกเปิดกว้างที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้อย่างเต็มที่ มีสถานที่เช่นเมืองเล็ก ๆ ไปจนถึงภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ในโลกนี้คุณสามารถวิ่ง ปีน และ บินเหินได้ การวิ่งเป็นเรื่องง่าย แต่การปีนเขา และ การร่อนเป็นการเพิ่มระดับของการดื่มด่ำกับเกมอีกระดับหนึ่ง ในการดำเนินการเหล่านี้ ผู้เล่นต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง สำหรับการปีนเขา คุณใช้แขนเพื่อปีนขึ้นไปบนกำแพงโดยกดปุ่มคว้าแล้วปล่อย ในการร่อน ผู้เล่นต้องหาที่ที่สูงพอที่จะร่อน และ กางแขนออกไปด้านข้าง ราวกับว่าผู้เล่นกำลังสร้างร่างกายให้เป็นรูปตัว T

Review Zenith: The Last City Final 02

ระบบการต่อสู้ของเกมประกอบด้วยสองคลาส BLADE MASTER และ ESSENCE MAGE สิ่งที่คุณเลือกจะมีผลกับวิธีการเล่นเกมของคุณ แน่นอนว่า BLADE MASTER จะใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว แต่จะต้องการให้ผู้เล่นมีพื้นที่เล่นที่ใหญ่ขึ้นเนื่องจากคุณจะต้องเหวี่ยงแขนไปรอบ ๆ เพื่อโจมตีศัตรู ESSENCE MAGE จะใช้พื้นที่น้อยลงเนื่องจากไม่จำเป็นต้องแกว่งแขนไปรอบๆ เพื่อโจมตีทางบก และคุณยิงคาถาจากระยะไกลแทน การมีพื้นที่เพียงพอเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรจำไว้เมื่อคุณเริ่มเกม

ส่วนที่สำคัญที่สุดของเกมนี้คือความสามารถของผู้เล่นหลายคน นี่คือสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นเกม MMO ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากใน ZENITH: THE LAST CITY คุณสามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และสำรวจโลก จู่โจมดันเจี้ยนและรับของขวัญที่ดีกว่าเพื่อทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นและทำมันอีกครั้ง ยิ่งคุณแข็งแกร่งมากเท่าไร ดันเจี้ยนที่ยากขึ้นเท่านั้นที่คุณสามารถสำรวจได้ หมายความว่าคุณจะได้สมบัติที่ดีกว่า นี่คืสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้หลายชั่วโมงเมื่อจบเกม หากคุณกำลังดำดิ่งสู่เกมด้วยตัวเอง คุณจะได้พบกับคนอื่นๆ ที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกันและได้รู้จักเพื่อนใหม่

Review Zenith: The Last City Final 03

ZENITH เมื่อเล่นกับคนอื่น และการต่อสู้แบบกลุ่มเป็นเรื่องที่สนุกมาก เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครใน VR ทักษะอื่นๆ จะพร้อมใช้งานเพื่อให้ผู้เล่น ในการต่อสู้ผู้เล่นมักจะรวมตัวกันในช่วงกิจกรรมสาธารณะ และทุกคนที่เกี่ยวข้องมักจะตกอยู่ในบทบาทที่เลือกไว้ ตามข้อมูลจำเพาะของรถถัง ความสามารถดึงความสนใจของศัตรูได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์ในเกมยังค่อนข้างแจ่มใสในตอนนี้ ขณะปรับระดับ จะสุ่มดรอปอุปกรณ์ระดับความหายากต่างกัน หากคุณโชคไม่ดีที่ดรอป ยังมีสถานีการสังเคราะห์ในแต่ละพื้นที่ ที่คุณสามารถป้อนทรัพยากรเพื่อสร้างอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับระดับ หากอาวุธของคุณมีเลเวลต่ำลง เราขอแนะนำให้ใช้ระบบนี้เพื่อให้การต่อสู้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น สามารถปรับปรุงรายการได้ที่สถานีเสริม ประสิทธิภาพโดยใช้ ZEN และฝุ่น ยิ่งคุณพยายามเพิ่มโบนัสให้กับไอเท็มมากเท่าไหร่ โอกาสสำเร็จก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น

เกมมีดันเจี้ยนให้สำรวจในช่วงท้ายเกม บอสระดับโลกที่ต้องเอาชนะ และกิจกรรมสาธารณะ สำหรับการใส่เกียร์ระดับไฮเอนด์ คุณจะต้องลดตำแหน่งเวิลด์บอสด้วยผู้เล่นอื่นอย่างน้อยโหล แต่การมีมากขึ้นจะดีกว่า มีเควสของศาลเจ้าเพื่อรวบรวมน้ำตาที่เพิ่มความแข็งแกร่ง แต่อีกครั้งเป็นภารกิจสะสม RAMENVR ระบุว่าเนื้อหาและระบบกำลังจะมาในปีนี้ ซึ่งรวมถึงคลาสใหม่ CYBER NINJA เครื่องสำอางใหม่ และการกลับมาของไอเท็มในตำนานในที่สุด

การเดินทางต่อใน ZENITH เป็นประสบการณ์ที่หลากหลายในช่วงเดือนที่ผ่านมา ในเรื่องข้อบกพร่องและปัญหาทางเทคนิค เล่นเกมบนไคลเอนต์ QUEST 2 เป็นส่วนใหญ่และจำเป็นต้องหยุดพักเป็นประจำ ปัญหาเกี่ยวกับอาการเมารถเล็กน้อยที่สังเกตเห็นในส่วนที่ 1 ของการทบทวน ZENITH ยังคงดำเนินต่อไป

ป๊อปอินของศัตรูและภูมิประเทศยังคงสังเกตเห็นได้ชัดเจนในไคลเอนต์ QUEST 2 และพื้นผิวก็แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังสามารถโหลดได้ช้าหรือกะพริบในบางครั้งขณะที่วิ่งผ่านพื้นที่ คุณประสบปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับพื้นผิวบนไคลเอนต์ PCVR แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ยังเจอศัตรูที่ติดอยู่และคงกระพันที่หายาก ซึ่งเป็นปัญหาทั่วไปสำหรับ MMORPG เกือบทุกชนิด

ZENITH: THE LAST CITY โดย RAMENVR เป็นเกมที่ให้คะแนนยาก มันเป็นประสบการณ์ VR ที่ยอดเยี่ยมที่แสดงให้เห็นว่าอนาคตของ VR MMORPG ที่รับรู้ได้อย่างสมบูรณ์นั้นจะเป็นอย่างไร และ ZENITH อาจเป็น MMORPG นั้นเมื่อเวลาผ่านไป เกมดังกล่าวอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะเมื่อเล่นโซโล แต่การต่อสู้ กิจกรรมกลุ่ม และราคากล่องทั้งหมดเป็นไปตามเป้าหมาย คุณสมบัติต่างๆ เช่น การปีนเขาและการร่อนสร้างประสบการณ์ VR ที่ไม่เหมือนใคร แต่การขาดเนื้อหาและข้อบกพร่องที่มีอยู่ทำให้ไม่สามารถเป็นชื่อ VR ที่ต้องมีได้

ประเภท: การผจญภัย
รองรับคอนโทรลเลอร์ : PLAYSTATION MOVE
รองรับคุณสมบัติ : PLAYSTATION , CROSSPLAY , VR , MMORPG

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings